5 kiểu giày phù hợp với phong cách thời trang Boho Chic

Boho chic được yêu thích bởi sự trẻ trung, thoải mái mà phong cách này mang lại.

Với những trang phục có thể được xem là signature item của phong cách thời trang đẹp đầy tự do, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần đáng yêu này như xu hướng thời trang áo trễ vai, váy yếm cùng phụ kiện thời trang nhiều màu sắc, làm sao để chọn cho mình một đôi giày phù hợp là một câu hỏi thường được đặt ra bởi những cô gái yêu thích boho chic.

Giày búp bê Những dải màu trên giày phù hợp với phong cách boho trẻ trung, phóng khoáng.

Giày búp bê Những dải màu trên giày phù hợp với phong cách boho trẻ trung, phóng khoáng.

Alophulieu xin giới thiệu đến bạn đọc cách 5 kiểu giày phù hợp với phong cách thời trang boho chic.

1. Sandals

Trong tất cả những gì bạn có thể chọn để mang vào chân, sandals có lẽ là lựa chọn thoải mái nhất. Phong cách thời trang boho chic đề cao sự tự do, vì vậy, sandals có thể nói là lựa chọn phù hợp nhất với phong cách này.

Những đôi sandals nhiều màu sắc với chi tiết trang trí bắt mắt từ hạt cườm hay lông vũ là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất của các tín đồ thời trang.

Bạn có thể chọn những đôi sandals đơn giản với gam màu beige nếu muốn chọn cho mình phong cách boho chic bụi bặm. Mặt khác, hãy dành sự ưu tiên của bạn cho những đôi gladiator sandals với phần dây buộc cao kiểu chiến binh cùng chi tiết trang trí nổi bật nếu muốn có một vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới.

2. Giày bốt

Những đôi ankle boots (giày bốt với phần cổ cao ngang mắt cá chân) mang lại cho các fashionista vẻ ngoài thời thượng nhưng đồng thời cũng thể hiện được nét phong trần của phong cách thời trang boho chic. Với phong cách thời trang này, một đôi ankle boot với chi tiết tua rua được xem là lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một đôi bốt với phần cổ cao ngang bắp chân với các chi tiết trang trí bắt mắt.

3. Giày búp bê

Những đôi giày búp bê với chi tiết trang trí họa tiết aztec vừa mang lại cho bạn sự thoải mái, vừa đảm bảo đôi bàn chân ngọc ngà của bạn khỏi sự va chạm không mong muốn.

Lựa chọn giày búp bê sẽ mang cho bạn vẻ ngoài nữ tính, làm mềm mại phong cách boho chic vốn có chút nổi loạn.

4. Giày oxfords

Nghe thì có vẻ chẳng hề liên quan, nhưng sự thật là những đôi giày oxford sẽ mang lại cho bạn phong cách cực kỳ nổi bật khi phối hợp với những món đồ mang hơi hướm boho.

5. Giày cao gót

giay-cao-got-voi-chi-tiet-tua-rua-dam-chat-boho

Đây là lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ thời trang có chiều cao khiêm tốn.

Nếu không thoải mái với những đôi stilettos với phần gót nhọn, bạn có thể chọn những đôi cao gót đế xuồng. Giày cao gót đế xuồng vừa giúp bạn ăn gian được chiều cao vừa mang cho bạn sự thoải mái cần thiết. Nên chọn những đôi cao gót có họa tiết bắt mắt, nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách boho chic.

Rate this post