bảng hiệu bảng giá hộp đèn

Biển Quảng Cáo Hộp Đèn

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty GAGVIETNAM đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.
Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng .
Làm hộp đèn mica led nhấp nháy

Làm hộp đèn mica led nhấp nháy

JCO đẹp và ấn tượng với chữ nổi mica led sáng trắng

JCO đẹp và ấn tượng với chữ nổi mica led sáng trắng

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.
Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển 1xoay tròn, biển chuyển hình Quảng Cáo Á Châu sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:

BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN LÀ SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN

Trên thực tế công ty hoặc thươnng hiệu nào ra đời cũng cần phải đầu tư vốn để làm bảng hiệu ! Một lẽ tất nhiên là để thương hiệu mình đưa đến khách hàng một cách trực tiếp nhất .

Tâm lí chung khách hàng luôn muốn giá thành rẻ chất lượng phải cao . và quảng cáo Á Châu là một lựa chọn thông minh tốt nhất !

Nhiều người có quan niệm như vầy , hàng rẻ đi đôi với chất lượng thấp !

Trên thực tế nhiều loại rau củ quả , quần áo , đồ gia dụng tốt nhưng giá thành lại rẻ không phải là hàng kém chất lượng mà có nhiều nguyên do như :

  • Hạ giá để tăng số lượng người mua
  • Có thể mẫu đã lỗi mốt hạ giá để nhập các mặt hàng thời thượng

TÔI MUÔN NÓI CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG RẰNG 

Quảng cáo Á Châu giá rẻ không có nghĩa là chất lượng thấp mà vì để tăng tính cạnh tranh với đối thủ để nhiều thương hiệu nhỏ lẽ cũng có thể sở hữu bảng hiệu đẹp và giá rẻ

SỰ ĐA DẠNG CỦA HỘP ĐÈN

Hộp đèn có nhiều hình dáng và kích thước đa dạng đẹp mắt ( Vuông , tròn , elip )

Bề mặt phẵng hoặc hút nổi bên trong có đèn led / đèn neon sign góp phần bắt sáng nổi bật thu hút được nhiều khách hàng nhất là vào ban đêm

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI , CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN 

 

Rate this post