bảng hiệu quận tân phú

Làm bảng hiệu alu quận Tân Phú chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu alu quận Tân Phú chuyên nghiệp : Do ở gần Tân phú nên khi khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu quận Tân phú, chúng tôi sẽ nhanh chóng tới tận nơi khảo sát và tư vấn tận tình.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cực thi công bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Quảng cáo Á Châu tư tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vu tốt nhất.

Thiết kế thi công bảng biển hiệu quảng cáo giá rẻ - Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

Làm bảng hiệu quận tân phú nói riêng cần xem xét một số yếu tố như mặt bằng có thông thoáng, có bị hạn chế tầm nhìn hay không, sản phẩm, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình như thế nào.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác như cách dùng vật tư, kỹ thuật thi công….
Do có nhiều loại bảng hiệu, việc cân nhắc để chọn ra một phương án tối ưu để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất là không thể thiếu, đặc biệt trong tình trạng kinh tế doanh nghiệp cần giảm chi phí tối da như hiện nay.
Làm bảng hiệu alu quận Tân Phú chuyên nghiệp : Ở Quảng cáo Á Châu khách hàng thoải mái lựa chọn quy cách, chúng tôi cung cấp rất nhiều kiểu bảng hiệu

 

bảng hiệu alu, chữ nổi mica, inox, đồng có hoặc không có đèn
bảng hiệu hộp đèn mica dán decan
bảng hiệu hộp đèn Hiflex có hoặc không có tole, đèn                                                                                        bảng hiệu đèn led với nhiều hiệu ứng, nền bảng bẳng mica, alu…
và còn rất nhiều loại bảng hiệu nữa….
Đặc biệt thi công mặt dựng alu, bảng hiệu alu, Quảng cáo Á Châu có giá rất tốt cho Quý khách.

1.Chữ nổi khổng lồ :

Chữ nổi mica : Đây là mẫu bảng hiệu được nhiều người lựa chọn, với ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu, mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế, được uốn nổi tỉ lệ 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format…, hắt sáng tốt.Thường được sử dụng làm bảng hiệu cho các cửa hàng quần áo, thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng…..

Chữ nổi Inox : Với ưu điểm là độ bền cao, cạnh viền bằng Inox sắc nét,  thích hợp gắn ngoài trời. Có 3 loại Inox thường được sử dụng là Chữ nổi Inox Đồng, Chữ nổi Inox vàng và chữ nổi Inox trắng. Nếu muốn bảng hiệu nổi bật có thể gắn thêm đèn led hắt sáng chân, tạo điểm nhấn cho bảng hiệu. Với đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm bảng hiệu cho các tiệm vàng, bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện……

Chữ nổi Alu: thường sử dụng Alumium cắt lazer theo thiết kế, chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alu. Với thiết kế sử dụng alumium làm mặt chữ nên độ bền tương đối cao. Nhược điểm : Không gắn đèn led hắt sáng được, ít làm nổi bật bảng hiệu về đêm.

Chữ Tôn tĩnh điệnThường thì Chữ tôn được chúng tôi gia công với kích thước lớn và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hoặc được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Có thể sử dụng led hắt chân hoặc âm led, tạo điểm nhấn cho Chữ tôn.

Chữ gỗSử dụng gỗ xoài cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế, thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vinage.

VÀ CÒN RẤT NHIỀU CHẤT LIỆU NHIỀU SỰ ĐA DẠNG KHÁC NHAU HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ 093-606-8181

Vì vậy, loại biển hiệu quảng cáo này được sử dụng làm bảng hiệu công trình, bảng hiệu bảng chỉ dẫn, sơ đồ tòa nhà, bảng tên phòng ban, khu vực làm việc, bảng chức danhbảng tên công ty, bảng số nhà, logo công ty.

Những mẫu bảng hiệu đẹp 2018, Hãy liên hệ với Công ty Á Châu để được báo giá và hỗ trợ thiết kế những mẫu bảng hiệu mới đẹp nhất và được bảo hành lên đến 12 tháng về lỗi kĩ thuật.

Rate this post