Bảng hiệu alu đẹp

Ngày nay một trong những loại bảng hiệu phổ biến mà khi đi trên đường chúng ta có thể bắt gặp nhiều chính là bảng hiệu alu. Đây là bảng hiệu phổ biến, chiếm một thị phần khá lớn trên thị trường biển quảng cáo. Để hiểu thêm về loại biển hiệu này, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bảng hiệu alu và những đặc điểm nội bật cùng ứng dụng của nó trong thị trường quảng cáo

Điều đầu tiên có thể nói về loại bảng hiệu quảng cáo này là vì chúng có khả năng kết hợp được với nhiều chất liệu khác nhau, do đó mà những bảng hiệu alu có khả năng tạo nên sự hài hòa trong màu sắc và từ đó được nhiều khách hàng lựa chọn làm loại biển quảng cáo cho mình.

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo chữ mica nổi đẹp cho khách hàng tham khảo

Bảng hiệu Alu là loại biển hiệu với tính bền cao, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và kết hợp với những vật liệu khác để từ đó có thể tạo ra một bảng hiệu Alu đẹp, và ấn tượng cho người xem.

Do biển hiệu alu có độ bền cao dù sử dụng trong thời gian dài, nên biển hiệu alu giúp tránh việc phải bỏ ra chi phí duy tu hay thay mới cho khách hàng

Với sự phong phú và đa dạng về kích thước, màu sắc của nó nên ngày nay bảng hiệu alu ngày càng được khách hàng ưa chuộng để làm biển quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình.
Alu có tính dẻo nên có thể uốn cong tạo nên những bảng Alu đẹp, theo đúng với thiết kế, giúp công việc lắp đặt dễ dàng hơn vì phù hợp với mọi không gian.

Hình ảnh bảng hiệu để khách hàng tham khảo

Bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo và đang lựa chọn đơn vị thi công lý tưởng dành cho mình

Giữa rất nhiều đơn vị thi công với đủ loại công ty thì sự lựa chọn là rất phong phú. Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị khiến bản thân bạn an tâm là điều không phải dễ. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị thiết kế, gia công bảng hiệu Alu hàng đầu hiện nay.

Công ty chúng tôi:

  • Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng…vv trên toàn TP Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ mà chúng tôi cung ứng luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sự : Uy tín- chất lượng – giá trị sử dụng và giá thành rẻ.
  • Chế độ hỗ trợ khách hàng cực kì tốt, đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được tư vấn mọi lúc một cách chi tiết nhất những thắc mắc của mình
  • Chế độ bảo hành lâu dài của chúng tôi sẽ luôn giúp bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng

Hình ảnh thi công bảng hiệu

Chúng tôi nhận thiết kế thi công các loại quảng cáo như:

Thiết kế thi công hộp đèn hút nổi mica.

– Hộp đèn quảng cáo bằng đèn led.

– Hộp đèn tranh siêu mỏng dẫn sáng.

– Hộp đèn quảng cáo in bạt và decal.

– Làm chữ nổi giá rẻ.

– Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu bằng inox giá rẻ.

– Chữ nổi aluminium

– Hộp đèn led ma trận

– Biển báo chữ nổi inox

– Biển inox ăn mòn

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công trên khắp các địa bàn các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh TP HCM– Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)