Bí kiếp để có một lọ hoa đẹp

Lọ hoa tuy là vật trang trí nhỏ nhưng nó lại có tác dụng lớn trong việc làm đẹp ngôi nhà của bạn. Nên chọn lọ và hoa thế nào để nhà bạn trông ấn tượng hơn?

Cách đơn giản nhất để có lọ hoa đẹp

Cách chọn lọ và hoa hài hòa, đẹp mắt

Cách chọn lọ và hoa hài hòa, đẹp mắt

Bạn định mua lọ và hoa thật/giả riêng rồi về tự cắm để có lọ hoa đẹp cho căn phòng nhưng không biết phải chọn hoa và cắm hoa như thế nào? Cách đơn giản nhất là bạn chỉ mua một loại hoa duy nhất và cùng một màu. Hãy chọn loại thân ngắn và cắm vào một cốc. Vậy là bạn đã có một lọ hoa đẹp rồi.

Chọn màu hoa giống màu phòng ngủ

Bạn muốn mua hoa về cắm cho phòng ngủ nhưng cảm thấy rối ở khâu chọn màu hoa? Trong trường hợp không thể quyết định màu nào phù hợp thì bạn cứ chọn hoa có màu giống với màu phòng ngủ. Màu sắc “tông xuyệt tông” này sự đem đến cho căn phòng sự đồng nhất đẹp mắt.

Lọ thấp và hoa cao

Lọ hoa kiểu đẹp mắt kết hợp với những bông hoa giả thân dài, tỏa ra các hướng là một ý tưởng hay để có lọ hoa đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cắm hoa với các chiều cao khác nhau nhưng phải đảm bảo hoa tỏa ra các hướng bởi như thế trông lọ hoa sẽ đẹp mắt hơn.

Lọ hoa thủy tinh có chân và cắm hoa dạng vòm

Lọ hoa thủy tinh có chân là một trong những lọ hoa kiểu đẹp mắt, rất thích hợp để trang trí nhà. Với những lọ hoa kiểu này, cách cắm hoa đẹp nhất là dạng vòm với những bông hoa dạng chùm, xum xuê… Đừng tiếc tiền để mua hoa cắm đầy lọ hoa nhé, nếu không trông lọ hoa của bạn sẽ rời rạc, không đẹp mắt.

Cốc hoa

Cách chọn lọ và hoa hài hòa, đẹp mắt

Cách chọn lọ và hoa hài hòa, đẹp mắt

Một trong những xu hướng cắm hoa hiện nay là sử dụng cốc để thay cho lọ hoa. Cốc nước là sản phẩm dễ tìm nhưng lại đem đến sự độc đáo, cá tính cho lọ hoa của bạn. Với lọ hoa kiểu này, bạn nên chọn hoa hồng hoặc hoa mẫu đơn và cắm dạng thấp sẽ phù hợp hơn.

Lọ và hoa cùng màu

Cách cắm hoa này tưởng là trông đơn điệu nhưng thực tế lại không như vậy. Nó mang đến cho lọ hoa của bạn một vẻ đẹp đồng nhất và tinh tế. Bạn có thể chọn nhiều loại hoa khác nhau miễn là cùng màu, chẳng hạn như màu trắng tinh thiết, màu đỏ quyến rũ, màu xanh mát dịu….

Lọ và hoa có màu tương phản

Bên cạnh cách chọn lọ và hoa cùng màu, bạn cũng có thể chọn lọ và hoa có màu tương phản. Cách này phù hợp với những người thích sự cá tính, độc đáo. Nó đem đến sự ấn tượng, bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn hoa hồng màu đỏ và lọ hoa màu xanh, hoa violet màu tím và lọ hoa màu trắng…

Rate this post