Cách Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Độc Đáo

Có 5 lỗi mà việc mà khi làm bảng hiệu quảng cáo kinh doanh thông thường các bạn hay gặp phải đó là:

1. Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã
Điều này có thể gây nên phản tác dụng, bởi sự đơn giản của việc thiết kế sẽ làm mọi người không chú ý đến tấm bảng hiệu.

mau-sac-an-tuong

2. Cố gắng để thích hợp hay hoà cùng vào môi trường xung quanh.
Đây là điều bạn cần tránh, nếu tấm bảng hiệu nào cũng giống nhau sẽ làm cho người khách hàng rất dễ lẫn lộn, khó tìm ra bạn. Điều này đã xảy ra trên một khu phố tại Hà Nội, khi các tấm bảng hiệu hầu như đồng màu đồng sắc với nhau làm người đi đường khó khăn trong việc tìm địa chỉ cửa hàng.

3. Tiết kiệm quá mức
Sự tiết kiệm của các chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng khi thi công tấm bảng hiệu quảng cáo là một sai lầm không nhỏ. Bởi đây được xem là mặt tiền của mình, nên cần nên đầu tư và tạo nên ấn tượng với người khách hàng.

4. Bao gồm quá nhiều các thông tin
Đây là điều các bạn cần tránh, bởi tấm bảng hiệu quá nhiều chữ sẽ làm người đọc không thể tiếp thu hết, đặc biệt với các tấm bảng hiệu ngoài trời trên đường quốc lộ, đường cao tốc,… Mọi người chỉ lướt qua tấm bảng hiệu nên tốt nhất dùng hình ảnh chiếm ưu thế sẽ tốt hơn.

5. Đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp
Một điều chia sẻ với bạn là cách bố trí tấm bảng hiệu sao cho hợp lý nhất. Tại sao ư? Đơn giản thế này! Những tấm bảng hiệu thấp sẽ thích hợp trong các vùng thị trấn, thành phố. Còn trên các đường cao tốc, những tấm bảng hiệu đặt ngoài trời, trên cao là phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)