Cách trang trí váy trắng thành chấm bi đẹp mê hồn

Nhà bạn đang có những chiếc váy trắng đã cũ hoặc “chán” không muốn mặc đến nữa? Vậy hãy mang chúng ra thử ngay cách trang trí thành váy chấm bi đáng yêu vô cùng này.

Nguyên Liệu:

cach_trang_tri_vay_trang_thanh_cham_bi_hut_moi_anh_nhin_0

Đôi khi có những chiếc váy trắng chưa cũ nhưng đã khiến bạn chán ngán bởi “sự trơn màu” mà chính lúc mua nó làm bạn thích. Vậy hãy tạo thật nhiều màu cho chúng bằng cách trang trí váy trắng thành váy chấm bi sinh động.

Chỉ việc dùng màu sắc và những bông len là bạn đã có thể thay áo mới cho váy trắng của mình rồi.

Kiếm ngay nguyên liệu để thực hiện cách trang trí váy trắng này nhé:

–    Sơn vải

–    Chổi chấm sơn hình tròn

–    Bìa carton

–    Máy khâu

–    Ghim thẳng

–    Váy trắng

–    Máy sấy

–    Dải dây quả bông len

 Cách làm:
  • Đầu tiên, bạn đặt váy trắng lên trên một tấm bìa carton, sau đó dùng bút chấm sơn rồi chấm lên váy tạo thành họa tiết chấm bi.Để chiếc váy sinh động và tự nhiên, bạn hãy chấm những màu sắc khác nhau và sắp xếp sao cho thật tự nhiên nhé!
  • Sau khi chấm sơn xong tại một vị trí váy, dùng máy sấy tóc sấy khô sơn. Tiếp tục chuyển sang các khu vực vải khác từ mặt trước tới mặt sau và từ trên xuống dưới. Bạn cần đợi sơn ở vị trí này khô mới được chấm qua vị trí khác tránh việc làm nhòe sơn.

    > Chú ý, chấm một lượng sơn vừa phải để lớp sơn không thấm qua mặt vải bên kia và nhớ sấy sơn khô hẳn để sơn không lem ra bên ngoài.

  • Bạn lộn ngược váy ra và dùng ghim thẳng ghim dải dây bông len vào gấu váy như trong hình.
  • Bước cuối cùng, bạn dùng máy may (hoặc dùng tay khâu nếu không có máy) may dải bông len vào là hoàn thành cách trang trí váy.

Thành phần:

cach_trang_tri_vay_trang_thanh_cham_bi_hut_moi_anh_nhin_5

Vậy là chiếc váy trắng đơn giản của bạn giờ đã thành một item thời trang đáng yêu vô cùng với những chấm bi đầy màu sắc.

Cách “thay áo mới” cho chiếc váy trắng đơn giản như này bạn có thể áp dụng với nhiều kiểu váy trơn màu khác không chỉ váy màu trắng nhé!

Váy đa sắc màu cũng giúp cho người mặc duyên dáng hơn bởi che được khuyết điểm cơ thể. Trong trường hợp này, chiếc váy chấm bi handmade này cả người béo và người gầy mặc lên đều đẹp đấy!

Mong rằng, với những kiến thức tái chế quần áo mà Lamsao hướng dẫn bạn sẽ giúp bạn “xủ lý” được nhiều đồ cũ một cách có ích.

Rate this post