Chọn áo lót thông minh, lại đẹp tránh ‘lộ hàng’

Chọn áo lót thông minh, tránh ‘lộ hàng’ dại dột

Trang phục sẽ đẹp hoặc trở thành “thảm họa” nếu bạn không nắm vững cách chọn lựa áo lót mặc cùng từng loại váy áo.

phoi-ao-lop-voi-ao-day

Muscle Tanks  mặc với áo ngực quây ngang

Những năm gần đây, Muscle Tanks  trở thành trào lưu và nhận được nhiều sự yêu thích từ giới trẻ. Muscle Tanks có phần nách áo khá rộng, nên rất lý tưởng nếu mặc cùng áo ngực quây ngang. Khi này chiếc áo ngực quây ngang mới là điểm hút mắt nhất, hơn cả chiếc áo tanks top bạn đang mặc.

Áo váy hở lưng với backless top hoặc bra dán

Với áo váy hở lưng, tốt nhất nên mặc áo ngực loại backless top với dây dài bắt chéo sau lưng, bạn có thể khoe trọn tấm lưng trần nuột nà mà vẫn chẳng lo bị “lộ hàng”. Loại bra dán cũng khá hợp khi mặc cùng loại váy này.

Loose Tank với áo ngực ren

chon-ao-lot-dep

Loose tank – loại áo dáng rộng khá mềm mại và mát mẻ rất phù hợp với áo ngực ren vì đồng nhất về phong cách. Chắc chắn mọi người sẽ bị hút mắt bởi chiếc áo ngực ren lấp ló bên trong.

Áo trễ vai với áo ngực không dây

Chưa bao giờ người ta thấy các loại áo váy trễ vai “oanh tạc” khắp mọi mặt trận như vậy. Sự trẻ trung, thoải mái, quyến rũ và phóng khoáng là những lý do tại sao áo váy trễ vai xuất hiện nhiều đến như vậy. Áo trễ vai tất nhiên chỉ đẹp khi mặc cùng áo ngực không dây. Nên chọn áo ngực có độ nâng đỡ tốt để không bị khó chịu khi mặc.

Áo khoét chữ V với áo ngực cúp chữ V sâu

Áo váy khoét chữ V sâu ra đời quả thực là một thiết kế đáng giá, phục vụ nhu cầu được mặc đẹp, thời trang và phong cách của chị em phụ nữ. Với loại áo ngực này, tất nhiên nên chọn áo ngực cúp chữ V sâu sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho trang phục.

Theo emdepemcoquyen

Rate this post