Dùng vải vụn trang trí áo cho bé thật dễ dàng

Cách trang trí áo này rất nhanh chóng và đơn giản, bạn hãy tranh thủ khi rảnh rỗi để trổ tài khéo tay trang trí áo cho bé diện hè nhé!

Chuẩn bị:

– Áo phông trắng

– Vải vụn có tông màu xanh lá và vàng nhạt hoặc màu khác tùy thích

– Kim, kéo, mếch, bàn là….

trang-tri-ao-cho-be

Cách làm:

 • Bước 1:

  Với cách làm này, bạn sẽ trang trí áo bé bằng những hình trái tim ghép với nhau tạo thành hình cỏ 4 lá; bởi vậy bạn cần vẽ những hình trái tim lên vải, và cắt rời chúng ra thành nhiều mảnh riêng lẻ.

   

  Cắt một đoạn ngắn mếch để dán đằng sau mỗi hình trái tim. Sắp xếp vị trí các hình trái tim lên chiếc áo bạn muốn trang trí, đặt mếch xuống dưới hình, sau đó dùng bàn là là qua một lượt để mếch có thể dán chặt những hình trái tim lên áo. Bạn có thể trang trí lên cả đằng trước và đằng sau áo.

   

 • Bước 2

  Dùng bút hoặc phấn vẽ, vẽ lên hình trái tim một hình trái tim nhỏ hơn để đánh dấu đường may. Bạn may theo đường viền vừa vẽ, nếu không sẵn máy may thì khâu tay cũng không hề khó chút nào.

   

 • Bước 3

  trang-tri-ao-cho-be-that-de-thuongBạn có thể may thêm vài đường trang trí, như tạo cuống cho những chiếc cỏ 4 lá may mắn này.

   

  Bạn có thể trang trí áo theo ý muốn, với mỗi cách sắp xếp khác nhau sẽ tạo nên những bức tranh mang màu sắc riêng.

   

  Chiếc áo phông trắng quen thuộc đã trở nên sinh động, dễ thương hơn nhiều phải không? Cách trang trí áo này rất nhanh chóng và đơn giản, bạn hãy tranh thủ khi rảnh rỗi để trổ tài khéo tay trang trí áo cho bé diện hè nhé!

   

Theo webnhanhgiare

 

Rate this post