Gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn giá rẻ quận 9

Loại thép inox ăn mòn không gỉ ra đời vào năm 1913, đặc điểm của loại thép này là chống rỉ, chịu khả năng an mòn ở nhiệt độ cao, mềm dẻo dễ uốn và gia công. Nó đã được sử dung để làm các đồ gia dụng chịu lực lớn hay là vỏ của tàu thuyến hay các công trình xây dựng,… và một trong số đó được chọn làm bảng hiệu inox. Kể từ đó loại bảng hiệu này đang ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến.

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu chuyên gia công chữ inox – bảng inox giá rẻ, đẹp và chất lượng tại địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng cần làm biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển số nhà hay chức danh,…vv bằng inox ăn mòn thì Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là một đơn vị mà bạn cần quan tâm vì sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

1. Bạn đang đang lo lắng cần tìm một đơn vị gia công để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt:

  • Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn chất lượng, lấy niềm tin khách hàng làm đầu
  • Những vật liệu mà chúng tôi lựa chọn luôn là những vật liệu kim loại inox loại 1, được nhập từ những đơn vị uy tín nhất
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn, đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tâm chúng tôi sẽ đảm bảo gia công cho bạn đẹp, bền và đúng hạn.

2. Về vấn đề giá cả thì sao?

Vấn đề giá cả là điều được nhiều khách hàng quan tâm, bởi cùng một chất lượng sản phẩm, phục vụ,…vv nhưng nhiều khi lại có những mức giá khác nhau ở những đơn vị khác nhau. Điều này mang lại cảm giác cho nhiều người là mình đang bị hố.

  • Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu xin cam kết rằng dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Giá cả sẽ được báo trước cho quý khách hàng, để quý khách hàng có sự lựa chọn và so sánh
  • Tuỳ theo số lượng đặt hàng, kích thước, vị trí, bề dày, chất liệu…vv mà giá cả sẽ khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn có ưu đãi cho khách hàng của mình với dịch vụ tốt và mức giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh

3. Thái độ phục vụ của chúng tôi

Lúc liên hệ quý khách luôn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. Những thắc mắc của quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhất có thể.

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đạt chất lượng như những gì đã cam kết, vận chuyển lắp đặt tận nơi và nhanh chóng

4. Chế độ bảo hành của Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho những sản phẩm đã gia công cho quý khách khi bảng hiệu inox chống mòn bị hỏng, hư hại do:

  • Lỗi sử dụng vật liệu chất lượng kém, khiến bảng hiệu bị biến dạng, hoen mầu,…vv
  • Lỗi do khâu sản xuất, lắp đặt bị lệch, sai với thiết kế,…vv

Khi có sự cố quý khách hàng chỉ cần gọi ngay một cuộc điện thoại thì công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức cho thợ xuống khắc phục ngay.

Nếu quý khách có ý định gia công bảng hiệu quảng cáo, bảng chỉ dẫn, bảng chức danh, số nhà, số phòng,…vv hãy liên hệ ngay để được báo giá trực tiếp. Chúng tôi sẽ cử người đến tại hiện trường để khảo sát và thiết kế, để lên phương án gia công cho quý khách hàng. 

 

Rate this post