Gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn giá rẻ quận 1

Biển Inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox, sau đó được sử dụng các loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox. Biển quảng cáo inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn, bảng chức danh, bảng số phòng…

Phương pháp khắc trên các loại vật liệu bằng ăn mòn acid hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong làm biển quảng cáo kim loại, điêu khắc nghệ thuật trên kim loại, tạo hình trên kim loại. Với công nghệ ăn mòn axít có thể khắc sâu lên các vật phẩm kim loại như Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, hợp kim.

Để giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về loại biển báo này, hãy cùng Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Vì sao nên chọn làm biển quảng cáo inox ăn mòn?

Đối với mỗi công ty thì việc tiếp cận khách hàng là một điều vô cùng quan trọng, và vai trò của biển hiệu là không thể thiếu trong việc quảng cáo, truyền thông. Và biển ăn mòn inox là lựa chọn tối ưu ở đây.

Biển inox ăn mòn và ưng dụng trong thực tiễn:

+ Làm logo, biển công ty, làm biển quảng cáo, truyền thông,…vv

+ Biển inox ăn mòn được sử dụng làm biển chức danh, biển số nhà, thẻ tên đeo áo,…vv

+ Biển inox ăn mòn được sử dụng làm biển chỉ đường, bảng chỉ dẫn trong thang máy, trong khách sạn nhà hàng hay các khu vực cần chỉ dẫn

Biển inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Ngoài ra chữ inox nổi còn được sử dụng để trang trí các đồ nội thất, dán lên tường, kính,…vv

II. Những đặc tính của biển inox ăn mòn

Nhằm phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng mà ta có thể sử dụng các loại biển inox ăn mòn khác nhau như inox ăn mòn vàng bóng, vàng mờ hay vàng xước, trắng bóng, trắng mờ và trắng xước.

Đặc điểm của những loại inox ăn mòn trên là chỉ khác nhau về vật liệu cấu thành, chứ giá cả không chênh nhau nhiều.

Các đặc tính được ưa chuộng của biển inox ăn mòn:

* Biển inox ăn mòn rất bền và cứng, nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng. Bởi vậy tiết kiệm chi phí và tạo sự an tâm cho khách hàng.

* Biển inox ăn mòn chống chịu tốt với nhiệt độ cao, chống nước tốt, chống ẩm, mốc meo,…vv

* Biển inox ăn mòn không chịu biển đổi phản ứng oxy hóa từ môi trường, do đó theo thời gian nó sẽ không bị gỉ sét hay ố màu

* Biển inox ăn mòn có vẻ ngoài bóng loáng rất đẹp, phù hợp để làm biển quảng cáo, biển công ty, hay logo

* Biển ăn mòn chỉ sử dụng kim loại inox ăn mòn nên không gây độc hại, đảm bảo sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường

* Tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và làm mới

* Giá thành rẻ, dễ để thiết kế hay thi công

III. Lựa chọn làm biển inox ăn mòn ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công biển inox ăn mòn, gia công chữ inox hay nhận gia công inox theo yêu cầu. Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn giá rẻ trên địa bàn Quận 1, cũng như khắp các quận nội thành TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, với chế độ dịch vụ tuyệt vời nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post