Gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn giá rẻ quận 11

Ngày nay bảng hiệu inox ăn mòn đang là một lựa chọn hàng đầu được nhiều người đưa ra khi muốn có bảng hiệu quảng cáo, bảng chỉ dẫn đường, biển chức danh, biển công ty,…vv Vì sao bảng hiệu inox ăn mòn lại thịnh hành và được nhiều người lựa chọn như vậy. Quý khách hàng nếu có nhu cầu gia công bảng hiệu inox hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Lý do bảng hiệu inox ăn mòn được ưa chuộng:

+ Độ bền, cứng cao: Nói đến ưu điểm đầu tiên của bảng hiệu inox ăn mòn không thể nhắc đến độ bền cứng của nó. Không chỉ bền chắc với thời gian, với mưa nắng và mọi loại thời tiết. Nó tồn tại rất lâu mà chẳng hề bị gỉ sét, hay bị biến dạng bởi va đập ngoại cảnh. Nhờ đó giúp khách hàng giảm được chi phí sữa chữa hay thay mới bảng hiệu trong thời gian dài.

+ Bảng hiệu inox ăn mòn sáng bóng và dễ làm mới lại: Với độ sáng loáng, luôn trơn nhẵn, bóng bẩy của nó, sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác sang trọng và bắt mắt vô cùng. Đồng thời lại đem lại cảm giác vững bền và thêm ưu điểm nữa sau khi lau chùi thì bảng hiệu inox ăn mòn sẽ trở nên mới lại giống như lúc ban đầu.

+ Bảng hiệu inox ăn mòn rất đẹp: Một điều rất dễ nhận thấy là bảng hiệu inox ăn mòn rất thẩm mỹ, chỉ riêng những chữ kim loại sáng bóng đã gây thu hút và mang lại cảm giác sang trọng rồi.

Vẻ đẹp sang trọng của bảng chức vụ làm bằng inox ăn mòn

Ngoài ra vì bảng hiệu làm bằng kim loại inox nên có thể chống chọi lại va đập, hay quá trình oxi hoá từ môi trường nhờ đó mà vẻ đẹp của nó trường tồn cùng với thời gian.

+ Bảng hiệu inox ăn mòn có thời gian thi công nhanh và đơn giản: Chỉ với cuộc gọi alo cho một đơn vị chuyên nghiệp đặt làm, là bạn đã nhanh chóng sở hữu bảng hiệu của mình rồi, nó chẳng tốn nhiều thời gian hay rườm rà gì cả.

2. Các loại bảng inox ăn mòn:

Hiện nay trên thị trường có hai loại bảng inox ăn mòn chính là bảng inox ăn mòn vàng và trắng.

Bảng inox vàng: 

Với bảng inox vàng có ba loại là:

 • inox vàng bóng
 • inox vàng mờ
 • inox vàng xước

* Tuỳ theo nhu cầu, sở thích mà khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhưng để cho các bạn có thêm thông tin để dễ dàng đưa ra quyết định của mình thì chúng tôi xin cung cấp một vài đặc điểm sau:

 1. Giá thành ba loại bảng inox trên đều xấp xỉ nhau, chênh lệch là không đáng kể, về quy cách thi công hay thiết kế, mẫu mả khá giống nhau. Chỉ khác là ở chất liệu làm nên sản phẩm mà thôi.
 2. Bảng inox vàng bóng thường tạo cảm giác sang trọng, vì màu vàng thường mang lại cảm giác thịnh vượng hay quý phái. Tuy nhiên nếu trong môi trường có nhiều nguồn ánh sáng phức tạp thì bảng inox vàng bóng sẽ không được nổi bật lắm.

  Bảng inox ăn mòn vàng bóng tạo sự sang trọng cho bảng hiệu công ty

 3. Bảng inox vàng mờ thường được áp dụng trong những môi trường có ánh sáng phức tạp, nhờ vào độ mờ của chất liệu nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi nguồn sáng, hay thậm chí có thể nói nhờ nguồn sáng mà bảng hiệu sẽ trở nên bắt mắt hơn.
 4. Loại vàng xước giống loại mờ nhưng trên bề mặt inox có những đường vân xuớc nhẹ. Nó thường được sử dụng để làm bảng tên chức danh, hay trong thang máy của các toà nhà. 

Bảng inox trắng:

Bảng inox trắng cũng chia làm ba loại sau:

 • Bảng inox bóng 

  Hình ảnh bảng inox trắng bóng 

 

 • Bảng inox mờ

  Hình ảnh bảng inox trắng mờ

 • Bảng inox xước

  Hình ảnh inox trắng xước

.
Cũng tuỳ điều kiện môi trường như ánh sáng, hay yêu cầu về bảng hiệu mà khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin để tham khảo khi có ý định làm bảng hiệu cho mình. Nếu bạn đang có ý muốn tìm đơn vị gia công chữ inox – bảng hiệu inox ăn mòn hãy liên lạc ngay với Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu nhé. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng bạn với các tiêu chí:

 • Khách hàng là thượng đế
 • Lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, để từ đó tạo nên uy tín và thương hiệu của công ty trong con mắt của khách hàng
 • Luôn lấy chữ tín làm đầu, từ việc thi công đúng hạn, đến việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, đồng thời là chất lượng sản phẩm tốt. 

Rate this post