Gia công chữ inox – bảng inox ăn mòn giá rẻ quận 3

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên thiết kế, gia công chữ inox- bảng inox ăn mòn, nhận gia công inox theo yêu cầu uy tín, chuyện nghiệp với giá thành rẻ nhất trên khu vực Quận 3 và khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh

Sự quan trọng và nhu cầu về việc sử dụng biển inox trong các lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, logo, bảng hiệu, số nhà, phòng ban,…vv thì không phải bàn cãi nữa. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về biển làm bằng inox ăn mòn nhé!

1. Đặc điểm inox ăn mòn, biển inox ăn mòn

 • Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu, có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo.
 • Biển Inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox, sau đó được sử dụng các loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox.
 • Bảng hiệu ăn mòn được tạo thành bằng cách sử dụng hóa chất ( acid ) để ăn mòn bề mặt kim loại ( miếng inox) để được một biển ăn mòn đẹp và chuẩn xác cần làm đúng quy trình một cách tỉ mỉ và công phu.

Inox ăn mòn được chia thành các dạng là :

Inox ăn mòn vàng: Inox ăn mòn vàng bóng, vàng mờ và vàng gạch

Inox ăn mòn trắng: Inox ăn mòn trắng bóng, trắng mờ và trắng gạch

2. Biển công ty inox ăn mòn

Hình ảnh bảng hiệu công ty bằng inox ăn mòn 

 • Hiện nay đối với biển hiệu của công ty hay biển số phòng, chức danh đối với một công ty. Loại biển được sử dụng nhiều nhất chính là biển inox ăn mòn. Lý do cho điều đó là vì:
 1. + Biển inox ăn mòn có giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt với thời gian nhanh chóng
 2. + Bền và đẹp, thời gian sử dụng lâu năm
 3. + Tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng
 • Biển công ty là điều kiện bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp khi hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh. Khi cơ quan thuế đến kiếm tra bất chơi, hoặc ngay khi thành lập công ty thì có dấu pháp nhân là công ty đó phải có cho mình một chiếc biển công ty để hoàn thiện đầy đủ thông tin đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Biển inox ăn mòn  là loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể.
 • Biển inox ăn mòn để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc công ty. Hoặc là bảng chỉ dẫn lối đi trong những công ty có diện tích rộng và phức tạp.

3. Inox ăn mòn được sử dụng để làm quảng cáo và bảng chỉ dẫn:

 •  Bảng inox ăn mòn, bảng hiệu ăn mòn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Biển chỉ dẫn, sơ đồ tòa nhà.
 • Các bảng quảng cáo cũng thường được sử dụng bằng inox ăn mòn, nhất là những bảng quảng cáo phải đặt ở những vị trí thời tiết khắc nghiệt. Nhờ đặc tính chống chịu nhiệt và oxy hóa của nó, bảng inox ăn mòn đang ngày càng thịnh hành và được ưa thích trên thị trường.

Biển quảng cáo inox ăn mòn với đèn led sáng đẹp

Nếu bạn có nhu cầu đặt gia công chữ inox – biển inox ăn mòn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post