Về Chúng Tôi

1. Sơ Lược Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu
– Lời đầu tiên, Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu xin kính chào quý khách. Chúc quý khách dồi dào sức khỏe và có những biển bảng hiệu đẹp cho công ty, doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

– Công Ty Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, làm bảng hiệu và in ấn .

– Công Ty được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản, chính quy, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Thế mạnh của Chúng tôi là: Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, Đội thợ sản xuất thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, công nghệ sản xuất liên tục cập nhật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các Bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng sản phẩm mới lạ, sáng tạo, thẩm mỹ.

2. Sứ Mệnh Của Công Ty Quảng Cáo Á Châu
– Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ uy tín. Bên cạnh giá trị chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chân thực từ thành viên, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; tôn trọng hợp tác “win-win” của các đối tác và cổ đông; cam kết luôn làm gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn.

– Đối với nhân viên: Xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

3. Tầm Nhìn Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu
Hướng đến năm 2020, Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp . Công ty Quảng Cáo Á Châu đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế quảng cáo . xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.

4. Giá Trị Cốt Lõi Của Quảng Cáo Á Châu
Á Châu cam kết bảo vệ chữ Tín trong mọi hoạt động của mình; Luôn sẳn sàng trang bị kỹ năng và năng lực để thực hiện đúng cam kết. Á Châu lấy Tâm làm nền tảng phát triển; Lấy khách hàng làm trung tâm. Á Châu xác định tính sáng tạo là đòn bẩy phát triển. Luôn đề cao tinh thần học tập để phát triển.

5. 10 Lí Do Quý Khách Nên Chọn Quảng Cáo Á Châu
– Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.
– Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất.
– Giao hàng tận nơi cho khách hàng.
– Chiết khấu cao cho người đặt hàng.
– Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh.
– Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản.
– Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng.
– Hình thức đặt hàng – thanh toán đơn giản.
– Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu.

6. Á Châu Cung Cấp Dịch vụ quảng cáo
6.1 Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo công ty Làm bảng hiệu chữ nổi inox 
Làm bảng hiệu hộp đèn  – Làm bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu quảng cáo alu  – Làm bảng hiệu đá hoa cương
Làm bảng hiệu bằng gỗ  – Làm bảng hiệu quảng cáo shop
 – Làm bảng hiệu quảng cáo hiflex  – Thi công gian hàng hội chợ
 – Làm bảng hiệu chữ nổi mica  – Thi công hàng rào công trình

6.2 Dịch vụ in ấn quảng cáo

In hiflex In băng rôn
In decal In poster
In backdrop In giấy dán tường
In banner In pp