Hướng dẫn cách để có bản in ấn đẹp

Bạn muốn có một bản in ấn đẹp mà không biết in như thế nào thì đó quả thật là khó khăn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách in đẹp cũng như phương pháp in tốt

Theo mặc định , Windows xóa tài liệu trong hàng đợi in ngay sau khi in xong. Nếu giữ những tài liệu này lại, bạn sẽ có thể in lại chúng nhanh chóng hơn với cái giá phải trả là không gian đĩa cứng.
in-lich-calendar
Bạn có thể bật tùy chọn này trong khung hội thoại Properties của máy in. Với Windows 2000, chọn Start.Settings. Printers. Với Windows XP, có thể chọn Printers and Faxes trên menu Start hoặc mở Control Panel, nhấn Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, và cuối cùng chọn View installed printers or fax printers.

Nếu Control Panel mở ra một menu, chọn Printers and Faxes. Nhấn phím phải chuột vào Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, cuối cùng chọn View installed printers or fax printers. Nhấn phím phải chuột vào máy in và chọn Properties. Nhấn mục Advanced, đánh dấu chọn Keep printed documents, rồi nhấn OK.

Chắc bạn cũng muốn tạo shortcut đến hàng đợi máy in. Vào cửa sổ Printers hoặc “Printers and Faxes”, kéo hình tượng máy in vào desktop, thanh công cụ Quick Launch, hoặc menu Start. Nếu Control Panel được hiển thị như một menu,giữ phím rồi kéo hình tượng máy in từ menu này. Muốn in lại một tài liệu, chỉ cần nạp shortcut máy in này rồi nhấn phím phải chuột vào file muốn in và chọn Restart.

Cũng có lúc danh sách chờ in rất dài và folder C:\WINDOWS\System32\spool\ PRINTERS hoặc C:\WINNT\System32\ spool\PRINTERS- chứa tài liệu cần in quá lớn. Muốn xóa sạch hàng đợi in, nạp hình tượng máy in, nhấn phím phải chuột vào những file không cần nữa rồi chọn Cancel.

Rate this post