In Backdrop | In Backdrop Ở Đâu | In Backdrop Giá Rẻ Tại TpHCM

Backdrop là gì? 

-Đầu tiên trong nghành quảng cáo thì Backdrop chính là một thành quả ra đời của sự cải tiến không ngừng trong ngành nghề, nhằm đáp ứng hết tất cả các nhu cầu thiết yếu quảng cáo của mọi người hiện nay.

-Điều thứ hai Backdrop thật tế là một tấm phông nền mà trên đó hiển thị những điều mà một chương trình hay sự kiện muốn thể hiện qua concept, qua theme hay qua thông điệp, sứ mệnh của thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng.

Backdrop có dạng hai dạng chính là dạng Backdrop di động và dạng Backdrop cố định.

Backdrop di động còn có tên gọi là giá mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phát triển phổ biến ở nước ta vì tính tiện ích, mẫu mã sang trọng, thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm… Backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

Backdrop cố định (phông sân khấu), đây là dạng Backdrop được người tiêu dùng sử dụng ưa chuộng nhất, một chương trình họp báo, hội thảo, họp báo, sự kiện hay một lễ cưới, bữa tiệc sinh nhật, đính hôn…

Công ty Á Âu xin giới thiệu sản phẩm Backdrop cố định mà công ty chúng tôi chuyên đã cung cấp cũng như thực hiện thi công nhiều dạng khác nhau cho các doanh nghiệp có nhu cầu trên toàn quốc. Chúng tôi đã đào tạo ra một một đội ngũ riêng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, để có thể mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chất liệu in Backdrop:

1.Backdrop in trên hiflex:
Dùng chất liệu Hiflex làm Backdrop là một trong những chất liệu được mọi người ưa dùng bởi vì Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên có thể thoải mái sử dụng cho các chương trình trong nhà hay ngoài trời tùy thích.

Cấu tạo của Backdrop Hiflex là bạt Hiflex sẽ được căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ việc thiết kế và in ra một tấm bạt Hiflex chất lượng cao, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In trên hiflex cũng có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.
– Ưu điểm: dễ thi công, nhanh chóng, rẻ tiền
– Nhược điểm: khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.

2.Backdrop in trên PP
Giấy PP được đánh giá về mặt mỹ thuật tốt hơn bạt Hiflex vì chất liệu PP khá mịn và đẹp. Tương tự như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế cho in ấn, đơn vị thi công sẽ dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh đó là mặt hiệu quả về hình ảnh cũng không khác biệt nhiều so với hiflex nếu nhìn từ xa.
– Ưu điểm: hình ảnh in trên PP đẹp, mịn và backdrop bền hơn, khó bị rách nếu trong điều kiện có gió (với PP dày)
– Nhược điểm: giá thành cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với Backdrop hiflex thông thường.

3.Backdrop bằng màn hình LED
Trong các event thông thường, Backdrop màn hình LED không được lựa chọn vì giá cao và khó bảo quản. Sử dụng loại Backdrop này có thể giúp cho người tổ chức thỏa sức sáng tạo. Màn hình LED có thể thay đổi hình ảnh theo ý muốn, thường sử dụng trong các sự kiện biểu diễn hoặc có yếu tố sáng tạo.
– Ưu điểm: hiệu ứng đẹp, độc đáo nếu biết cách thiết kế chương trình.

4.Backdrop là màn chiếu
Backdrop bằng màn chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim làm chi tiết “đinh” trong chương trình.
Ví dụ quá trình yêu nhau của một cặp đôi từ thời đi học đến lúc lập nghiệp trong một buổi tiệc cưới, Backdrop này cần máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng để có thể chiếu đủ tầm nhìn cho mọi người.
– Ưu điểm: mới lạ, thu hút, dễ dàn dựng.
– Nhược điểm: khó tìm kiếm đơn vị đáp ứng được yêu cầu về màn chiếu lớn và máy chiếu độ phân giải cao và đẹp.

5.Backdrop chất liệu mica
Backdrop có thể tạo dựng bằng chất liệu mica hay gỗ, da. Backdrop chất liệu mica cũng không quá đắt tiền, nhưng khó khăn trong việc thi công và bảo quản, vận chuyển. Loại backdrop kết hợp từ các chất liệu công nghiệp này thường sử dụng ở các sảnh, quầy lễ tân của các công ty lớn, khách sạn, nhằm nổi bật thương hiệu của chủ sở hữu.
Bên cạnh đó, bạn cần có những thiết kế đơn giản nhưng phải thật ấn tượng, kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật lên tấm Backdrop vì mica không cho phép bạn in lên như hiflex hay PP, nên những điều muốn thể hiện trong chương trình bạn cần phải gửi đến khách mời qua cách khác.
– Ưu điểm: đẹp, ấn tượng, chi phí không cao.
– Nhược điểm: khó bảo quản, vận chuyển, khó thiết kế.

6.Backdrop bằng các vật liệu khác
Backdrop lụa – Backdrop hoa giấy – Backdrop hoa tươi,…
Các loại backdrop kiểu này thường được sử dụng cho các lễ cưới, tiệc đính hôn, sinh nhật,.. loại chất liệu này có giá thành rất thấp nhưng đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện. Tuy nhiên, để sử dụng được các loại vật liệu này, cần phải có sự kết hợp khéo léo và sự phù hợp trong không gian sự kiện. Backdrop từ các vật liệu này phù hợp với các sự kiện nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.
– Ưu điểm: rẻ tiền, dễ thực hiện, dễ vận chuyển bảo quản.
– Nhược điểm: đòi hỏi tính sáng tạo và khéo léo để kết hợp.

Phân loại backdrop Backdrop nghệ thuật được thiết kế riêng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghệ thuật thiết kế cũng như nghệ thuật lắp đặt. Loại backdrop này không quy định chất liệu cố định, mà tùy vào ý tưởng thiết kế mà sẽ chọn ra các chất liệu phù hợp.

Backdrop 3D Đây thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật lắp đặt, tất cả những đơn vật nhờ vào kích thước màu sắc mà có thể nổi lên không gian 3D, tựa như không gian thật chỉ trên 1 tấm background (nền) 2D.

Backdrop lễ tân trong quảng cáo là một loại vật phẩm để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên Backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, sứ mệnh công ty…

 

Rate this post