In Banner Quảng Cáo | In Banner Giá Rẻ Tại TpHCM

Dịch vụ in banner đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, in băng rôn trên máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại mực dùng cho máy in là mực dầu cao cấp khi in ấn sản phẩm có độ bám dính cao nên có thể để ngoài trời với độ bền lên đến 2 – 3 năm không bị bay màu.

in-banner

Banner là loại sản phẩm được thiết kế in ấn để quảng bá theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình, khi thiết kế cũng không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, thể hiện hình ảnh sắc nét, nội dung phải rõ dàng.

In banner giá rẻ tphcm
Là một cơ sở in uy tín, chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng đến từ khắp mọi nơi với phương châm trao đi chất lượng để nhận lại niềm tin và sự hài lòng. Đó cũng là cách để cơ sở ksstandee.com kết nối và có được mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Nhận in banner giá rẻ tphcm kích thước lớn nhỏ khác nhau do khách hàng tự lựa chọn với các mẫu thiết kế do chính khách hàng yêu cầu. Nếu chưa có thiết kế, kestandee có 1 đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thiết kế miễn phí cho bạn những mẫu banner ưng ý nhất và bắt mắt, ấn tượng nhất.

Thiết kế banner chuyên nghiệp bằng các phầm mềm và ứng dụng dành riêng cho thiết kế và đồ họa như Photoshop, AI, Corel…

In banner trên những chất liệu từ phổ thông đến cao cấp như in trên nhựa PVC, bạt Hiflex…Ưu điểm là bền, rẻ, chống chịu được mưa nắng và bám mực rất tốt qua công nghệ in offset.

In banner tại kestandee không những rẻ, chất lượng tốt mà còn nhanh. Nhận in banner mọi số lượng trong thời gian ngắn nhất và không bao giờ để bị trễ hẹn.

Rate this post