In PP | In PP Ở Đâu | In PP Giá Rẻ Tại TpHCM

Dịch vụ in pp của chúng tôi chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng. In pp bằng máy Nhật với độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ in pp của chúng tôi với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn. Khách hàng in pp giá rẻ khi có mua kèm chân Standee chữ x (bằng nhựa) kích thước 0.6 x 1.6m trọn bộ chỉ có 150.000 vnđ.

in-pp

Loại hình in Pp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

In PP trong nhà: Là một cách trang trí tuyệt vời cho công sở, quán trà sữa hay gia đình của bạn. PP trong nhà giá rẻ lại rất tiện để sử dụng nên thường được dán vào kính văn phòng công sở nơi bạn làm việc, hay đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường. PP trong nhà cũng thường được sử dụng để in Poster quảng cáo, In tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời: là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty, giới thiệu những thông tin mới nhất đến tất cả mọi người.

Các loại in pp của công ty chúng tôi 

In pp trong nhà có keo
In pp trong nhà không keo
In PP ngoài trời có keo
In pp ngoài trời không keo
Đặc điểm việc sử dụng In pp có keo và không keo:

In pp có keo: Được sử dụng dán lên tấm xốp formex, dán lên tường, dán lên kính hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Hoặc dùng để trang trí dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh…
In pp không keo: Được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh lịch treo tường và đặc biệt là standee vì chất liệu pp trong nhà có độ mịn cao, in có độ sắc nét và độ tương phản tốt.
Gia công miễn phí cho khách hàng:

Sau khi in pp sẽ được phủ lên mặt một lớp keo. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng lựa chọn loại keo.
Có 2 loại keo bóng và keo mờ. Sau khi khách hàng chọn loại keo công ty chúng tôi sẽ cán lên pp 1 lớp keo (cán bóng hoặc hoặc cán mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt. Chú ý khách hàng dùng để chụp ảnh nên sử dụng keo mờ tránh để không bị hư hình ảnh.
Với những khách hàng in pp dùng làm Standee công ty chúng tôi sẽ đóng khoen 4 góc hoặc theo yêu cầu khách hàng miễn phí.

Bảng giá dịch vụ in pp trong nhà và in pp ngoài trời:

In PP trong nhà
In dưới 5m = 70.000 vnđ/m2
In trên 5m = 60.000 vnđ/m2
In trên 10m = 55.000 vnđ/m2
In trên 20m = 50.000 vnđ/m2
In có mua kèm chân standee = 150.000 vnđ/bộ ( chân standeee kt 0.6m * 1.6m)
In có mua kèm chân standee = 190.000 vnđ/bộ ( chân standeee kt 0.8m * 1.8m)

In PP ngoài trời giá rẻ
In dưới 5m = 110.000 vnđ/m
In trên 5m = 100.000 vnđ/m
In trên 10m = 95.000 vnđ/m
In có mua kèm chân standee = 210.000 vnđ/bộ ( chân standeee kt 0.6m * 1.6m)
In có mua kèm chân standee = 280.000 vnđ/bộ ( chân standeee kt 0.8m * 1.8m)

Khuyến mãi đặc biệt :

Thiết kế miễn phí
Giao hàng miễn phí trong nội thành ( TPHCM) với đơn hàng trên 1.000.000 vnđ
Tư vấn miễn phí

Rate this post