Làm bảng hiệu chữ nổi

Ngày nay một trong những loại bảng hiệu quảng cáo gây thu hút và ấn tượng lên người xem nhất chính là bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi là loại bảng hiệu quảng cáo với loại chữ 3D nổi lên trên nền bảng. Để hiểu thêm về loại bảng hiệu quảng cáo này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé!

Hình ảnh tham khảo bảng hiệu chữ nổi

1. Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi giống với bảng bạt hiflex nhưng bề mặt lại được nổi lên với những chữ 3D. Đây là loại bảng hiệu có thể thay đổi đa dạng với nhiều kiểu trang trí nhằm đem lại sự lôi cuốn hiệu quả nhất đối với khách hàng. Loại bảng hiệu này làm tôn lên vẻ sang trọng và lôi cuốn cho các công ty, doanh nghiệp.

Hình ảnh tham khảo bảng hiệu chữ nổi

2. Những lợi ích của bảng hiệu chữ nổi trong lĩnh vực quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi hiện được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi vì tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng độc đáo mà nó mang lại. Chữ nổi là một loại chữ rất gây thu hút cho người đi đường vì tính chất hình khối nổi lên chiều sâu 3D của nó.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giúp giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,…vv

– Thường thì bảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ những chất liệu khác nhau như alu, mica, inox,…vv với những đặc tính của chữ alu và mica là rất thẩm mỹ và tối ưu chi phí, trong khi chữ inox thì mang lại vẻ đẹp sang trọng cho biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời,…vv

– Nếu bảng hiệu chữ nổi với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng thì sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công ty, nhà hàng.

Hình ảnh tham khảo bảng hiệu chữ nổi

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi ở TP Hồ Chí Minh

Một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hiện nay ở TP Hồ Chí Minh để cho bạn lựa chọn chính là Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu.

Là đơn vị đã có thời gian dài trong lĩnh vực hoạt động thiết kế và gia công các loại bảng quảng cáo. Với chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm đạt tính mỹ thuật cao cũng như giá thành rẻ là điều khiến chúng tôi luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn khi quyết định tìm đơn vị thiết kế, gia công bảng hiệu quảng cáo cho mình.

Hình ảnh tham khảo bảng hiệu chữ nổi

Những loại biển quảng cáo mà công ty nhận làm bao gồm:

– Làm biển hiệu, làm biển hộp đèn, biển đèn led, làm biển quảng cáo

Ốp mặt dựng Aluminium

Thiết kế và thi công Billboard (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời)

Bảng Hiệu: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hiflex, mica, ALUMINIUM

Hộp Đèn: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hifle,MICA,

Chữ nổi Mica (loại dùng ngoài trời không bị phai màu)

Chữ nổi Inox (loại dùng ngoài trời không bị rỉ sét)

Đèn ống Neonsign, Đèn LED

Thiết kế, treo banner quảng cáo (dọc hè phố)

Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom …

Mặt dựng nhôm Alucomposite (Aluminium)

Nhôm kiếng cường lực…

Các loại biển biểu Văn Phòng

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo các loại, hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về giá cả cũng như dịch vụ của mình môt cách rõ ràng nhất.

 

5/5 - (1500 bình chọn)