Làm Biển Bảng Hiệu Quảng Cáo Đèn Led Giá Rẻ

Bảng hiệu quảng cáo led là loại bảng hiệu hiển thị những nội dung bằng ánh sáng led, với đủ loại màu sắc sặc sỡ có thể gây sự chú ý đến mọi khách hàng cả ngày lẫn đêm. Không những thế, bảng quảng cáo led còn tiết kiệm điện năng với chi phí bảo trì thấp, có thể lắp đặt trên mọi mặt bằng, mọi kích thước khác nhau.

bang-hieu-hop-den-led-gia-re

Với nhiều hiệu ứng nhấp nháy khác nhau: tạo sao băng, diner….Loại bảng hiệu quảng cáo led rất thích hợp khi lắp đặt các quán cà phê, cửa hàng điện thoại, nhà hàng..

Ngày nay, với nhu cầu phát triển có nhiều công ty quảng cáo ra đời, tính cạnh tranh cao nên bảng hiệu quảng cáo led đã rẻ so với trước đây. Mặc khác nhiều thợ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nên việc thi công cũng nhanh chóng hơn, chất lượng cao hơn.

Tính chất của công nghệ đèn led

Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.

Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C.
Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ.

Với những lí do trên thì sản phẩm biển quảng cáo, biển led vẫy là sản phẩm được thể hiện ứng dụng nhiều nhất .

Sự kết hợp của các bóng led sẽ tạo cho ta những nội dung mong muốn và nổi bật nhất.

5/5 - (2 bình chọn)