Lựa Chọn Giấy Dán Tường 3D Cho Phòng Ngủ

Phòng ngủ là không gian những người thân trong gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc, chính vì vậy việc tạo nên một không gian thoải mái, dễ chịu là điều vô cùng quan trọng. Từng bức tường trong phòng ngủ sẽ liên quan đến không gian tổng thể và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vậy nên việc trang trí cho phòng ngủ là điều hết sức quan trọng.

giay-dan-tuong

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường 3D phòng ngủ đẹp sẽ mang lại không gian thật đẹp, ấm cúng, lãng mạn mà lại không tốn quá nhiều công sức, tiền bạc. Có thể tùy theo sở thích để lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ theo những phong cách riêng, tuy nhiên không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của những người thân trong gia đình của bạn, vậy nên việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cần lưu ý sao cho phù hợp. Cùng nội thất Morehome tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ về lựa chọn giấy dán tường 3D phòng ngủ.

Lựa chọn giấy dán tường 3D cho phòng ngủ phù hợp lứa tuổi
Với mỗi độ tuổi khác nhau thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường 3D phòng ngủ lại khác nhau. Đối với trẻ em, ở độ tuổi còn nhỏ, các bé đang có những nhận thức về mọi thứ xung quanh vì thế không gian phòng ngủ của bé cần thật sống động vui tươi, để kích thích trí tưởng tượng.

Đối với các cặp vợ chồng để tăng sự lãng mạn thì nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường 3D phòng ngủ vợ chồng tăng sự lãng mạn, ấm cúng sử dụng các gam màu ấm như màu tím, màu hồng và các họa tiết hoa, phong cảnh nhẹ nhàng để tăng sự ấm áp cho căn phòng. Với những người già thường khó để có thể có một giấc ngủ sâu chính vì vậy chọn giấy dán tường cho phòng ngủ nên chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết nhẹ nhàng hoặc những mẫu họa tiết trơn, những gam màu ấm không quá chói chang để tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho căn phòng.

giay-dan-tuong-nhat-ban

Lựa chọn giấy dán tường 3D phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích phòng
Với những phòng ngủ có diện tích rộng không có những chi tiết rườm rà thì nên chọn những mẫu giấy dán tường 3D có họa tiết to, nhiều hoa văn để tăng tính thân thuộc cũng như cách làm giảm đi sự trống trải của căn phòng. Với những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp cần lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường. Bạn nên chọn những mẫu giấy trơn, hoặc có họa tiết nhỏ, gam màu sáng để mang lại không gian mở cho phòng ngủ. với những họa tiết kẻ sọc sẽ làm căn phòng cao hơn từ đó tạo được hiệu ứng rộng rãi cho căn phòng của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)