Lựa Chọn Giấy Dán Tường Cho Phòng Ngủ

So với phòng khách thì không gian phòng ngủ cũng quan trọng không kém, đây là không gian chúng ta ở nhiều nhất trong ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi phục hồi năng lượng đã mất mà nó cũng là không gian riêng tư, kín đáo để cặp vợ chồng có thể dễ dàng bày tỏ yêu thương, chia sẻ và gắn kết. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của phòng ngủ, rất nhiều các cặp vợ chồng đặc biệt quan tâm đến việc trang trí phòng ngủ. Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng làm sao để có một giấc ngủ ngon, làm tăng tình cảm yêu thương vợ chồng? Sau đây, là một số gợi ý của nội thất Morehome giúp các bạn tham khảo.

image001

Mẫu giấy dán tường dành cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới
Màu sắc có tác động rất lớn đến tinh thần của mỗi chúng ta. Để phòng ngủ là nơi thoải mái, thư giãn, đem lại cảm xúc yêu thương, một trong những loại giấy dán tường được các cặp vợ chồng mới cưới lựa chọn nhiều nhất hiện nay là các loại giấy có hoa văn chìm, có nền giấy màu sáng nhẹ nhàng, trung tính như màu hồng nhạt, tím nhẹ, xanh non.

Giấy dán tường màu xanh non mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới và tràn đầy sức sống. Còn giấy dán tường màu hồng nhạt lại khiến không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn và rất ngọt ngào. Giấy dán tường màu tím mang lại cảm giác về sự thủy chung, son sắt.

giay-dan-tuong-phong-ngu-ngon

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng nhiều năm chung sống
Với những cặp vợ chồng đã có thời gian lâu dài sống bên nhau, sử dụng giấy dán tường phòng ngủ với các họa tiết hình tranh hay các họa tiết đường cong nhẹ nhàng theo phong cách cổ điển tạo nên cảm giác sang trọng và gợi cảm sẽ rất phù hợp.

giay-dan-tuong-phong-ngu

Muốn hướng không gian phòng ngủ đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, bạn nên chọn các mẫu giấy dán có các tông màu nhẹ. Các loại giấy dán tường có màu xanh với các họa tiết hoa lá cũng là một gợi ý cho bạn tạo nên một không gian phòng ngủ vợ chồng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Rate this post