Mua Bán Tượng Trang Trí Phong Thủy Tại TpHCM

Tượng Phật hay trang trí các tượng về các nhân vật Phật giáo trong nhà đang được xem là xu hướng trang trí nội thất ưa chuộng hiện nay. Trong thế giới tâm linh thì Đạo Phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo các quốc gia Á Đông như Ấn Độ, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam… Do đó có thể nói Phật giáo không hề xa lạ với văn hóa của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng.

Ngoài việc thường xuyên đi chùa, thì nhu cầu mua tượng Phật về thờ, cũng như trang trí cho ngôi nhà thêm phần dễ chịu, giúp mang lại may mắn và loại bớt sự lo âu, căng thẳng… cũng đang được nhiều người quan tâm trong bối cảnh cuộc sống hối hả và nhiều áp lực như hiện nay.

Tuy nhiên, do đây là các vật phẩm tâm linh, tôn kính nên trước khi có ý định mua về các bạn nên trang bị cho mình kiến thức về ý nghĩa của các tác phẩm Phật giáo.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số tác phẩm Phật giáo cũng như ý nghĩa của sự may mắn hạnh phúc và điều tốt lành có thể mang đến cho gia chủ.

Ý nghĩa của một số tác phẩm Phật giáo:

Tượng Quan Âm, Phật Tổ: Theo Đạo Phật, Phật Tổ và Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật có Phật Pháp Vô Biên có công năng mạnh mẽ trên tất thảy mọi thứ chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than, là biểu tượng của Phật giáo, thường dùng để thờ cúng trong nhà. Là vật phẩm tôn kính nhất trong Phật giáo, khi được trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Đức Phật Di Lặc (hay còn gọi là Bồ Tát Di Lạc): là biểu tượng tuyệt đối cho sự an lạc, may mắn và hạnh phúc, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng cảm thấy yên bình hơn. Người ta thích chọn Phật Di Lặc vì dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Quan Công: là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với những người làm quan trong quân đội, công an, pháp luật…, tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha.

 

5/5 - (1 bình chọn)