Những Ý Tưởng Trang Trí Nội Thất Tiết Kiệm Nhất

Nếu bạn muốn tạo ra nội thất riêng cho ngôi nhà của mình với chi phí tiết kiệm nhất thì hãy tham khảo một số thiết kế dưới đây, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn trang trí nhà thêm đẹp mà lại tiết kiệm chi phí.

y-tuong-trang-tri-nha-dep

Cây cỏ
Có một vài chậu cây xanh hoặc chậu hoa trong bất cứ phòng nào đều mang lại cảm giác tươi mới tràn đầy sức sống cho căn phòng. Những chậu cây thường có thời gian sống dài hơn hoa, đồng thời không gian chung với một chậu cây tạo ra ấn tượng mạnh hơn với người dùng, thế nên tại sao bạn nên thử đặt một chậu cây trong phòng?

Trong phòng bếp, bạn nên đặt một chậu cỏ hoặc chậu trồng những loại cây gia vị bên cạnh cửa sổ, chúng vừa giúp bạn mang lại sức sống cho căn phòng vừa là nguyên liệu cho những bữa ăn gia đình.

Sàn nhà
Không chỉ tường, sàn nhà cũng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của bạn. Nếu bạn không thể thay đổi sàn nhà của bạn khi bạn đã chán ngấy với sàn nhà buồn tẻ, cũ kỹ, hãy làm mới chúng bằng một tấm thảm với hoa văn trừu tượng. Hoặc sự thay đổi vật liệu cho sàn nhà cũng là ý tưởng không tồi, ví dụ, sàn nhà bạn đang là sàn gỗ, bạn có thể chuyển sang lát chúng bằng đá và ngược lại.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn với hàng ngàn mẫu thiết kế từ đá, gỗ với rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn. Việc trang trí cho sàn nhà nổi bật cũng là trang trí cho tường nhà và ngôi nhà trông bắt mắt hơn.

Vải
Vải là vật liệu có giá cả hợp lý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu vải đẹp và tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn. Điều khó khăn duy nhất bạn gặp phải đó là việc kết hợp những mẫu vải đó với những chi tiết trong phòng. Tuy nhiên nếu bạn đã có ý tưởng trang trí với phải thì căn phòng của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Những chi tiết kiến trúc giả
Những chi tiết kiến trúc giả có thể tạo ra bằng nhiều cách. Với một chiếc chổi sơn, bạn có thể tạo ra những đường cong vô tận hoặc đường thẳng khiến căn phòng của bạn trông rộng hơn. Bạn cũng có thể tạo ra những khung hình như hình vuông, lập phương hay những hình tròn trên vách của các đồ nội thất. Một bức tranh trên tường cũng là ý tưởng không tồi cho căn phòng riêng của bạn. Với những chi tiết “nhân tạo” này, bạn có thể khiến căn phòng có cảm giác sâu hơn và rộng hơn hoặc căn phòng trở thành một căn phòng cổ điển với những hoa văn hộp nhỏ bay lơ lửng trên tường!

5/5 - (4 bình chọn)