Phụ kiện xinh xắn có thể tự tay làm tại nhà

Các quý cô yêu thích thời trang, đam mê phụ kiện có thể tham khảo những mẫu dưới đây để làm đa dạng và phong phú thêm cho bộ sưu tập của mình.

Các quý cô luôn có một niềm đam mê bất tận với thời trang, đặc biệt là phụ kiện. Những món phụ kiện nhỏ bé, đầy màu sắc luôn là “tác nhân” gây hại đến túi tiền của bạn nhiều nhất. Thậm chí, có những người không tiếc tiền đổ vào một tủ phụ kiện còn trang phục thì chỉ toàn… đồ trơn màu. Nhưng điều đó cũng chẳng sao cả, phụ kiện là những món đồ quyền lực bậc nhất khi chúng có thể biến bộ đồ của bạn từ đơn giản trở nên cực kỳ sành điệu.

Phụ kiện xinh xắn có thể tự tay làm tại nhà

Phụ kiện xinh xắn có thể tự tay làm tại nhà

 

Niềm đam mê đối với phụ kiện là điều bất tận, tuy nhiên, để tìm được những món phụ kiện độc đáo, không quá đắt đỏ lại là một điều không hề dễ dàng. Vậy thì, có một giải pháp đơn giản mà cực kỳ hữu hiệu mà bất kỳ quý cô nào cũng có thể thực hiện, là hãy chọn cho mình những phong cách phụ kiện yêu thích nhất rồi tự thực hiện chúng, không nhất thiết phải quá cầu kỳ hay sang trọng, bạn tự tay làm chúng và chúng thể hiện được phong cách cá nhân riêng nhất của bạn.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một vài nguyên phụ liệu có sẵn, tất tần tật những thứ này đều nằm ở chợ Đại Quang Minh – chợ phụ liệu gần như là lớn nhất khu vực miền Nam.

Chọn cho mình những kiểu yêu thích nhất và bắt tay vào thực hiện thôi.

phu-kien-xinh-xan-co-the-tu-tay-lam-tai-nha phu-kien-xinh-xan-co-the-tu-tay-lam-tai-nha1

Thế giới phụ kiện cực kỳ rộng lớn nhưng nếu biết cách đưa cá tôi cá nhân vào chính những “linh hồn nhỏ bé”này, bạn sẽ làm chủ được mọi thứ.

Rate this post