Thi công bảng hiệu quảng cáo

Ngày nay khi mà sự cạnh trang trong các hoạt động kinh doanh giữa các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng ngày càng cao thì việc các công ty tìm đến những biển hiệu quảng cáo với mong muốn tạo ra dấu ấn riêng cho đơn vị mình, cùng với đó là kết nối khách hàng đến với những sản phẩm hay là dịch vụ của công ty mình. Tất cả những điều đó khiến cho nhu cầu sử dụng các loại biển hiệu quảng cáo ngày một tăng cao lên.

Hình ảnh bảng hiệu khách sạn được làm bằng chữ nổi mica đèn led

Công Ty Xây Dựng Á Châu là một trong những đơn vị gia công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lời khuyên cũng như tư vấn hữu ích để chọn chất liệu, kiểu dáng thiết kế, màu sắc bảng hiệu sao cho phù hợp.

Những lợi ích của biển quảng cáo đối với các doanh nghiệp, cửa hàng

+ Biển quảng cáo giúp thể hiện nội dung về sản phẩm cũng như dịch vụ của các công ty, nhà hàng, cửa hàng,…vv đến với khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng.

+ Biển quảng cáo còn giúp cho khách hàng có những thông tin cũng như hiểu biết cần thiết để từ đó có những quyết định hay đưa ra sự lựa chọn loại hàng hóa hay dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình

Hình ảnh bảng hiệu để khách hàng tham khảo

+ Nhờ có biển quảng cáo mà khách hàng có tên, địa chỉ của công ty, cửa hàng cũng như thông tin về dịch vụ và sản phẩm của công ty, cửa hàng nhờ đó mà có thể chủ động tìm đến.

+ Nhờ có biển quảng cáo mà việc kinh doanh của các công ty, hay cửa hàng được giảm thiểu chi phí đi rất nhiều vì khách hàng sẽ biết và tự tìm đến mà không cần qua trung gian nào, hay không cần phải quảng cáo lên báo chí, truyền hình

+ Một tấm biển quảng cáo ấn tượng và thu hút sẽ góp phần làm tăng số lượng khách hàng đến với các công ty, nhà hàng, cửa hàng.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo

Hiện nay với nhu cầu lớn về các loại biển hiệu quảng cáo thì cũng có rất nhiều đơn vị thi công cho các công ty, cửa hàng lựa chọn. Nhưng vấn đề phải làm sao để chọn được một đơn vị mà uy tín, với biển quảng cáo làm ra đạt chất lượng tốt, cùng với đó là giá thành lại phải chăng không phải là điều đơn giản.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Xin giới thiệu đến các bạn Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại biển quảng cáo hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi với những ưu thế như:

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn hỗ trợ kịp thời và rõ ràng mọi thông tin liên quan đến dịch vụ của công ty cũng như mức giá mà công ty đưa ra.

+ Những bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi đã từng thi công luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng của mình

+ Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho quý khách hàng của mình

+ Cam kết thiết kế thi công nhanh, đúng hạn, chế độ vận chuyển và lắp ghép tận nơi

+ Cam kết bảo hành lâu dài

Hình ảnh bảng hiệu được làm từ chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

Đơn vị chúng tôi nhận thi công tất cả các loại biển quảng cáo sau:

– Làm biển hiệu, làm biển hộp đèn, biển đèn led, làm biển quảng cáo

Ốp mặt dựng Aluminium

Thiết kế và thi công Billboard (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời)

Bảng Hiệu: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hiflex, mica, ALUMINIUM

Hộp Đèn: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hifle,MICA,

Chữ nổi Mica (loại dùng ngoài trời không bị phai màu)

Chữ nổi Inox (loại dùng ngoài trời không bị rỉ sét)

Đèn ống Neonsign, Đèn LED

Thiết kế, treo banner quảng cáo (dọc hè phố)

Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom …

Mặt dựng nhôm Alucomposite (Aluminium)

Nhôm kiếng cường lực…

Các loại biển biểu Văn Phòng

 

5/5 - (1500 bình chọn)