Thi công chữ nổi inox giá rẻ quận 11 tphcm

Loại chữ nổi inox hiện nay đang được nhiều người sử dụng cho mục các mục đích khác nhau của mình khi muốn làm bảng hiệu, vậy quý khách hàng hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu tại sao loại chữ này lại được sử dụng nhiều như vậy nhé!

Mẫu chữ nổi inox sang tọng và bắt mắt cho bạn lựa chọn

1. Những thông tin bạn nên biết về chữ nổi inox

  • Chữ nổi inox là loại chữ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với hình khối 3D độ dày mỏng tùy theo khách hàng yêu cầu.
  • Dòng chữ nổi inox với đặc tính bóng sáng, dễ vệ sinh làm mới, với độ bền cao, nhẹ và không bay màu nên nó rất phù hợp khi muốn sử dụng để tạo dấu ấn cho thương hiệu, hay thu hút khách hàng nhìn vào các bảng quảng cáo làm bằng chữ inox nổi.
  • Chữ nổi inox với mọi đường nét được hiệu rõ cũng như ý đồ của người thiết kế cũng được lột tả với loại chữ nổi inox.

Mẫu chữ nổi inox sang tọng và bắt mắt cho bạn lựa chọn

2. Những đặc tính nổi bật khiến cho chữ nổi inox là một loại chữ mà không thể bỏ qua trong lĩnh vực quảng cáo

+ Đặc tính quan trọng nhất phải nhắc đến của chữ nổi inox chính là tạo hình 3D với chiều sâu gây thu hút. Đồng thời vẻ sáng bóng, bền chắc thể hiện sự quý phái, đẳng cấp, khiến cho các loại quảng cáo được gia công bằng loại chữ này luôn tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

+ Chữ nổi inox có đặc tính bền chắc của inox, mà vẫn đảm bảo độ dẻo để uốn và gia công. Nó tạo nên một cảm giác vững chắc, đảm bảo.

+ Ngoài ra chữ inox nổi, không bị ăn mòn bởi phản ứng oxy hóa khử của môi trường, cũng như nó chống chịu được thời tiết nhiệt đới gió mùa hay thay đổi của Việt Nam. Nên tuổi thọ của bảng hiệu làm bằng chữ inox nổi rất cao, tiết kiệm chi phí duy tu, sữa chữa cho khách hàng nếu như sử dụng nó trong thời gian rất dài.

Hình ảnh chữ inox được thiết kế và gia công đẹp cho khách hàng tham khảo

  • Tuy giá thành của nó hơi cao so với các loại chữ làm khác và mẫu mã cũng không được đa dạng cho lắm, nhưng với những đặc tính ưu việt của nó, thì chữ nổi inox vẫn là vua của các loại chữ trong việc sử dụng cho quảng cáo và truyền thông. 

3. Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị thi công chữ nổi inox giá rẻ, chuyên nghiệp nhất, sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Chúng tôi tự hào là đơn vị  hàng đầu trong khu vực tại TP HCM cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công bảng chữ inox quảng cáo chuyên nghiệp dành cho khu vực Quận 11, cũng như các Quận, Huyện trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh

Mẫu chữ nổi inox sang tọng và bắt mắt cho bạn lựa chọn

Những ưu thế cạnh tranh mà chúng tôi đưa ra cho bạn là:

Giá cả rẻ nhất

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như chất liệu cũng như cách thi công chữ nổi inox, chúng tôi sẽ ấn định giá ngay khi tư vấn cho bạn. Chúng tôi tự tin rằng mức giá chúng tôi đưa ra là một trong những mức giá hấp dẫn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

Chất lượng luôn là mối ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

 Công Ty Xây Dựng Á Châu đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình khi trở thành nhà phân phối chữ nổi inox chính của rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng 

Hãy để thực tế chứng minh cho tất cả, những sản phẩm của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn vì sự chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật của mình

Đơn vị chúng tôi nhận thiết kế, thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo chữ inox với dịch vụ thi công trọn gói từ khâu tư vấn, lấy ý kiến cho đến thiết kế, gia công và lắp ghép. 

Chế độ bảo hàng tốt

Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài, tùy thuộc vào sự phức tạp của sản phẩm, cũng như yêu cầu của sản phẩm mà khách hàng chọn.

Những sự cố hỏng hóc, hay có vấn đề xảy ra, quý khách chỉ cần liên lạc đến là sẽ được giải quyết ngay lập tức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post