Thi công chữ nổi inox giá rẻ quận thủ đức tphcm

Inox được biết đến là một kim loại có bề mặt láng và đẹp nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chữ Inox nổi là loại chữ đẹp và ấn tượng nhất trong kiểu chữ inox. Với sự sáng bóng, nổi bật 3d và sự sang trọng, đẳng cấp của mình thì chữ inox nổi được dùng làm các bảng quảng cáo truyền thông, bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, game show, gian hàng triển lãm ….

Hình ảnh mẫu chữ inox nổi với vẻ bắt mắt, thể hiện sự lịch sự và sang trọng là vật liệu phù hợp để nâng cao uy tín của công ty, cửa hàng của bạn.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn chữ inox nổi?

  • Chữ Inox nổi có bề mặt sáng, bóng, đẹp phù hợp để làm logo hay biển hiệu, Thể hiện sự đẳng cấp và mang lại cảm giác uy tín, lịch sự cho khách hàng khi nhìn vào.
  • Inox là vật liệu có độ cứng và cao, không bị hoen gỉ, không bị tác động của thay đổi môi trường. Nên nó có tuổi thọ dài.
  • Chữ nổi inox dễ gia công, lắp đặt, có thể kết hợp với các vật liệu khác như mica, đèn Led, đèn Noen..để tạo hiệu ứng tốt nhất và buổi tối
  • Màu sắc biển chữ nổi inox không bị phai khi sử dụng trong thời gian dài

Hình ảnh mẫu chữ inox nổi với vẻ bắt mắt, thể hiện sự lịch sự và sang trọng là vật liệu phù hợp để nâng cao uy tín của công ty, cửa hàng của bạn.

Các loại chữ inox nổi phổ biến hiện nay

Hình ảnh chữ inox nổi đẹp

1. Chữ inox vàng 201

Chữ inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều.

2. Chữ nổi inox trắng bóng

Bởi vì giá thành của loại chữ này thấp hơn so với inox vàng nhưng tính thẩm mĩ thì cũng tương tự nên loại chữ inox trắng bóng được sử dụng trong thiết kế giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí . Đối với chữ nổi inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mĩ cao, nổi bật và thể hiện được sự sang trọng.

3. Chữ nổi inox vàng 304

Đây là loại chữ được thiết kế ra những bảng chữ quảng cáo độc đáo, bắt mắt và vô cùng sang trọng, đặt được cả ở những vùng có nước biển mặn. Ưu điểm về độ bóng sáng và chịu được tác động môi trường khắc nghiệt đã khiến chữ nổi inox 304 trở nên thịnh hành.

4. Chữ nổi inox được lồng mặt mica

Tấm bảng sẽ trở nên thu hút, sang trọng và đặc biệt hơn thông thường khi được lồng mặt mica. Mica nhiều màu sắc phủ lên trên tấm inox có độ bóng, tạo thẩm mỹ cao cho bảng hiệu thiết kế.

Người ta thường dùng inox 304 để lồng mặt mica lên trên cho hiệu quả tốt nhất về cảm quan. Mặt mica đã khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox nói chung.

5. Chữ nổi inox xước

Chữ nổi inox xước là chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào. Sản phẩm này được gắn trên nền nhôm, gắn thêm âm thanh để tăng tính thẩm mĩ.

Hình ảnh mẫu chữ nổi inox cho quý khách hàng tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chữ nổi inox hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất nhé. Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên thi công chữ nổi inox giá rẻ tại địa bàn Quận Thủ Đức cũng như các Quận, Huyện khác trong nội thành TP Hồ Chí Minh.

Với chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo và giá rẻ chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post