Thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ huyện Nhà Bè

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Huyện Nhà Bè TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

 

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị thiết kế chữ nổi mica đèn led giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công sáng tạo, chuyên nghiệp đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến sự sang trọng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho người xem, với chất lượng tuyệt vời điều đó giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng thực hiện tốt chiến trình quảng bá của mình trong một thị trường đầy rẫy cạnh tranh ngày hôm nay.

Qua thời gian dài hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của mình qua những sản phẩm chất lượng được quý khách hàng đánh giá cao.

Quy trình thi công chữ nổi mica gắn đèn Led của chúng tôi thực hiện đủ các bước cần thiết và bài bản để tạo ra thành phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất:

Bước 1: Trước hết chúng tôi lựa chọn chất liệu làm chữ nổi mica là loại chất liệu tốt nhất, được cung cấp từ những nhà phân phối uy tín trên thị trường hiện nay.

Bước 2: Chúng tôi sẽ nhập khẩu từ nước ngoài những loại đèn led chất lượng, có khả năng chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài cùng với tiêu thụ ít điện năng, sản phẩm có độ tin cậy cao, mà trong quá trình sử dụng không sợ bị chập, chát.

Bước 3: Sau đó quá trình gia công chúng tôi sẽ thực hiện các bước cắt và uốn chữ nổi. Bằng việc sử dụng máy móc laser- máy CNC với công nghệ hiện đại, giúp tạo ra kiểu chữ với mong muốn như thiết kế ban đầu. Các chữ được tạo ra sẽ mang yếu tố mỹ thuật cao, với đường nét sắc bóng và sinh động. Cuối cùng chữ sẽ được máy uốn chân chữ để làm hiệu ứng đẹp mắt.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước trên thì đèn Led sẽ được gắn vào cho chữ, tùy thuộc vào mục đích hay yêu cầu của khách hàng mà ánh sáng sẽ được tạo ra theo kiểu hắt chân hay sáng toàn bộ bề mặt chữ.

Bước 5: Cuối cùng chúng tôi sẽ bắn ốc cố định format lên mặt dựng của bảng hiệu hoặc tường,….vv chữ được gắn lên format, sau đó ốc sẽ được bắn bên hông cho chữ miaca gắn đính cố định vào chân format.

Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

Công Ty chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công chữ nổi mica đèn led với giá rẻ và chất lượng và có tính mỹ thuật cao tại huyện nhà bè. 

Quá trình thiết kế, cho đến việc gia công và lắp đặt tận nơi, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, cũng như quy trình bảo hành chất lượng và lâu dài. Chỉ cần có vấn đề về sự cố quý khách hàng chỉ cần gọi điện liên hệ thì chúng tôi sẽ cử người đến khắc phục và sữa chữa một cách sớm nhất.

Không chỉ với sản phẩm tốt, có giá trị thẩm mỹ cao, thu hút người xem với những sản phẩm được thiết kế bắt mắt mà giá cả chúng tôi đưa ra là mức giá rẻ nhất trên khắp thị trường của TP Hồ Chí Minh thời điểm hiện giờ.

Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thể lấy được niềm tin từ khách hàng qua chất lượng của dịch vụ của mình, thì công ty mới có thể phát triển bền vững và lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công trên khắp các địa bàn các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh TP HCM– Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai.

 

5/5 - (890 bình chọn)