Thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ quận 11 tphcm

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Trong các loại biển quảng cáo thì loại biển quảng cáo chữ nổi chiếm tới hơn một nửa thị trường trong ngành quảng cáo. Vậy bài viết dưới đây sẽ dưới thiệu cho bạn một loại biển quảng cáo chữ nổi phổ biến được ưa chuộng đó chính là biển chữ nổi mica gắn đèn led.

I. Những đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica đèn led

  1. Biển quảng cáo chữ nổi mica đèn led chính là loain biển mà chữ nổi 3D làm bằng chất liệu mica được gắn thêm đèn led vào sau đó được cố định lên tấm alu hay khung nhôm, sắt,…vv
  2. Với đặc tính chịu mưa nắng của loại chữ này, nên chữ nổi mica đèn led cũng thường được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với thời gian sử dụng khá dài.
  3. Đây là loại biển có thể tạo ra nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu mica và công nghệ chiếu sáng cảu đèn led. Nhờ có điều đó mà làm tăng hiệu quả quảng cáo, đưa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng một cách trực tiếp.
  4. Đây là loại chữ giá thành khá phải chăng vì vật liệu mica, cũng như đèn led là không đắt đỏ. Cộng thêm tuổi thọ lên đến 100.000 giờ của đèn led, cùng với sự tiết kiệm điện của nó, thì đây là loại chữ khi làm bảng hiệu có thể tiết kiệm tiền hơn cho bạn.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

II. Địa chỉ tin cậy để gia công bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

Trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo và trong đó có nhiều đơn vị uy tín. Một trong số đó chính là Công Ty Xây Dựng Á Châu chúng tôi:

  1. Với phương châm rằng phải lấy chất lượng dịch vụ làm đầu, niềm tin của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển công ty lâu dài. Thì công ty chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của mình
  2. Chúng tôi luôn báo đúng giá một cách minh bạch, đồng thời giá cả mà chúng tôi đưa ra là rẻ và hợp lý cho bạn
  3. Với công nghệ thi công hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ thiết kế và thợ thi công, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
  4. Quảng cáo của chúng tôi, luôn bảo đảm tiến độ ổn định trong thời gian thi công.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu, đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led, nhận gia công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận 11 và trên khắp các Quận, Huyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu và chưa biết phải làm sao để  cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé!

5/5 - (1500 bình chọn)