Thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ quận 12 tphcm

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Nhằm mang lại sự ấn tượng và dấu ấn riêng biệt cho mình, hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng loại chữ nổi mica gắn đèn led bởi sự đa dạng cũng như màu sắc sặc sỡ của nó khi biển hiệu chữ nổi mica đèn led được chiếu sáng lên về đêm.

Để giúp  bạn tìm kiếm những mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn hiểu sâu hơn về loại biển quảng cáo này.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

1. Những đặc điểm của biển báo chữ mica gắn đèn led

  • Với sự xuyên sáng tốt của mi ca cũng như cường độ chiếu sáng của đèn led khiến cho khả năng quảng cáo của loại biển hiệu chữ nổi mica gắn đèn led thực sự rực rỡ và thu hút về đêm.
  • Mica là vật liệu có giá thành khá rẻ, nhưng vẻ đẹp của nó lại chẳng hề kém cạnh so với các vật liệu cao cấp khác, thậm chí nó còn đa dạng hơn. Nên hiệu quả quảng cáo của nó cũng khá là đa dạng cho các loại hình dịch vụ quảng cáo khác nhau.

    Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

  • Do khá dễ thi công nên loại biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica đèn led dễ tạo hình và lựa chọn màu sắc theo đúng với yêu cầu ý tưởng của khác hàng đưa ra.
  • Với việc giá thành của mica, cũng như đèn led rất phải chăng, cũng như sự tiết kiệm điện của đèn led nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn khi làm biển quảng cáo bằng loại chữ này.
  • Biển quảng cáo làm bằng chữ nổi mica đèn led có khả năng chịu nước và nhiệt độ cao nên tấm biển quảng cáo có thể được dùng ngoài trời và với những tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài thì nó vẫn tồn tại được vài năm mới cần thay mới.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

2. Các công đoạn làm biển quảng cáo với chữ nổi mica gắn đèn led

Giai đoạn 1: Ta cần chọn vật liệu làm sản phẩm, vật liệu chính là mica và đèn led.

Giai đoạn 2: Cắt mặt chữ, uốn chân chữ. Có thể cắt tay hoặc dùng máy laser. Tiếp đến ta sẽ tiến hành uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng để uốn rồi dán keo 502 lên chữ.

Giai đoạn 3: Trước khi dán cố định thì thợ sẽ xếp bóng đèn led trước và thử xem độ sáng như vậy đã phù hợp chưa.

Giai đoạn 4: Bắn ốc cố định format lên tấm bảng alu rồi gắn chữ lên format, sau đó bắn ốc cho chữ mica cố định vào format.

Hình ảnh chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

3. Đơn vị thi công biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led giá rẻ tại Quận 12 cho bạn

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự an tâm nhất. Với chất lượng tốt, chi phí dịch vụ rẻ nhất cùng với thái độ vui vẻ hòa nhã với khách hàng.

Hình ảnh bảng hiệu được làm từ chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu, đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led, nhận gia công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận 12

Hình ảnh chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

Ngoài nhận thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi mica đèn led và nhận gia công chữ nổi mica đèn led ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công các loại biển báo sau:

Thiết kế thi công hộp đèn hút nổi mica.

– Hộp đèn quảng cáo bằng đèn led.

– Hộp đèn tranh siêu mỏng dẫn sáng.

– Hộp đèn quảng cáo in bạt và decal.

– Làm chữ nổi giá rẻ.

– Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu bằng inox giá rẻ.

– Chữ nổi aluminium

– Hộp đèn led ma trận

– Biển báo chữ nổi inox

– Biển inox ăn mòn

5/5 - (1500 bình chọn)