Thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ quận Cần Giờ

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Huyện Cần Giờ TP Hồ Chí Minh

Mica là một loại nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc , dễ gia công, giá thành thấp thường được dùng gắn lên các biển quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh bảng hiệu trà sữa làm bằng chữ nổi mica đèn led đẹp cho khách hàng tham khảo

Chữ nổi Mica gắn đèn led : hay còn gọi là chữ nổi Mica sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.

Chữ có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led. Hệ thống đèn thắp sáng bề mặt bộ chữ gây hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

Những đặc điểm của loại chữ nổi mica đèn led:

Chữ nổi mica đèn led được tạo thêm độ bắt mắt sẽ kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên không thấm nước vào led do vậy bộ chữ nổi led có độ bền rất cao.

Với đặc điểm có khả năng xuyên sáng tốt để kết hợp với đèn led chiếu sáng vào ban đêm, và có nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc nên bảng hiệu chữ nổi mica còn có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo chữ mica nổi đèn led đẹp cho khách hàng tham khảo

Đặc biệt, mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, dễ dàng uốn nắn nên quá trình gia công nhanh chóng hơn, giảm được chi phí gia công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

Chữ nổi mica đèn led cần lưu ý khi vân chuyện vì nó dễ bị trầy xước, bởi thế nên khi vận chuyển bảng hiệu chữ nổi mica thì cần phải lưu ý điều này.

Với đặc tính là có đô bền cao , chữ nổi Mica đèn led ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng ở ngoài trời.

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận Cần Giờ TP Hồ Chí Minh.

Công Ty chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công chữ nổi mica đèn led với giá rẻ và chất lượng và có tính mỹ thuật cao. Quý khách hàng nếu như có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công trên khắp các địa bàn các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh TP HCM– Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai.

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu nhận thiết kế thi công các loại quảng cáo như:

Thiết kế thi công hộp đèn hút nổi mica.

– Hộp đèn quảng cáo bằng đèn led.

– Hộp đèn tranh siêu mỏng dẫn sáng.

– Hộp đèn quảng cáo in bạt và decal.

– Làm chữ nổi giá rẻ.

– Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu bằng inox giá rẻ.

– Chữ nổi aluminium

– Hộp đèn led ma trận

– Biển báo chữ nổi inox

– Biển inox ăn mòn

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thông tin và báo giá!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)