Thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ quận Thủ Đức

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh

Ngày nay với thời đại mà các loại hình dịch vụ đang ngày càng gia tăng chóng mặt thì sự cạnh tranh gay gắn giữa các doanh nghiệp hay giữa các cửa hàng làm mà hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực là điều tất yếu.

Chính vì vậy mà để tạo ra dấu ấn riêng, cùng với đó là giới thiệu cho các khách hàng những sản phẩm của mình thì ngoài việc dùng báo đài, truyền hình để quảng cáo thì hình thức sử dụng biển quảng cáo rất phổ biến. Vì so với những hình thức quảng cáo khác thì việc sử dụng biển là rẻ hơn với thời gian sử dụng lâu dài, và tiếp thị khách hàng được một cách trực tiếp.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi mica đèn led cũng là một trong những loại bảng hiệu được dùng nhiều, bởi những đặc tính của nó.

1. Những đặc điểm của loại chữ nổi mica đền led:

+ Điều đầu tiên là sự đa dạng của nó, khi mica là chất liệu có rất nhiều sự lựa chọn vì nó có nhiều màu sắc, cũng như các kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích cũng như các vị trí lắp đặt khác nhau. Còn đèn led cũng có nhiều màu sắc chiếu sáng khác nhau, và cường độ chiếu sáng cũng có thể thay đổi theo nhu cầu. Nên loại chữ này thường đa dạng có thể sử dụng cho nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

+ Thứ hai là mica là vật liệu có thể cho ánh sáng truyền qua rất tốt, cũng bởi chính đặc tính này mà khi được gắn đèn led phía trong thì ánh sáng chiếu qua chất liệu mica tạo nên vẻ đẹp lung linh, cuốn hút cho loại chữ này.

+ Thứ ba có thể kể đến là việc sử dụng biển hiệu chữ mica đèn led thường có chi phí khá rẻ khi cả chất liệu mica lẫn đèn led thường khá rẻ, cộng thêm tuổi thọ đèn led cao và tiết kiệm điện năng.

+ Thứ tư chính là vật liệu mica khá nhẹ, đồng thời nó lại dễ dàng vận chuyển cũng như lắp ghép, nên những địa hình ở những vị trí cao, mà khó thi công. Thì việc sử dụng loại vật liệu này cũng rất là phù hợp.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

2. Việc lựa chọn đơn vị thi công sao cho bạn cảm thấy hài lòng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm biển báo chữ nổi mica đèn led thì hãy liên lạc ngay với Công Ty Xây Dựng Á Châu đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín cao trong hoạt động sản xuất, gia công biển hiệu quảng cáo.

Hình ảnh mẫu chữ nổi mica đèn led cho khách hàng tham khảo

Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu, đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led, nhận gia công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Hình ảnh chữ nổi mica đèn led cho quý khách hàng tham khảo

Ngoài chữ nổi mica đèn led ra dịch vụ mà chúng tôi nhận thi công còn có:

Thiết kế thi công hộp đèn hút nổi mica.

– Hộp đèn quảng cáo bằng đèn led.

– Hộp đèn tranh siêu mỏng dẫn sáng.

– Hộp đèn quảng cáo in bạt và decal.

– Làm chữ nổi giá rẻ.

– Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu bằng inox giá rẻ.

– Chữ nổi aluminium

– Hộp đèn led ma trận

– Biển báo chữ nổi inox

– Biển inox ăn mòn

Niềm tin của bạn luôn là điều chúng tôi quan tâm nhất!

 

5/5 - (1500 bình chọn)