Thi công và cung cấp sỉ lẻ hộp đèn led siêu mỏng tại Tphcm

Cung cáp số lượng lớn hộp đèn siêu mỏng tại Tphcm

Hộp đèn siêu mỏng đã làm thay đổi cục diện khi nó vừa xuất hiện, là cho thế giới quảng cáo bị chao đảo, ngành trang trí nội thất cũng từ đó mà phát triển. So với khung ảnh truyền thống thì hộp đèn  siêu mỏng vượt trội hơn với những điểm ưu việt.

1.Thế nào là hộp đèn siêu mỏng?

Tranh điện siêu mỏng là loại sản phẩm tiêu biểu cho thế giới quảng cáo cũng như là tiêu biểu cho công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo.

2. Ưu điểm của tranh điện siêu mỏng?

  • Kiểu dáng lịch sự, chắc chắn.
  • Tiết kiệm 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.
  • Độ dày: 18mm
  • Dễ dàng thay thế poster
  • Có nhiều màu khung nhôm để bạn lựa chọn
  • Kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

3. Ứng dụng của tranh điện siêu mỏng?

Dòng sản phẩm này có thể làm ảnh cướ, ảnh gia đình, ảnh nghệ thuật và các poster, thực đơn quảng cáo…. Khung ảnh thiết kế thay ảnh dễ dàng nên phù hợp với mọi loại hình quảng cáo hay trang trí nội thất.

4. Tại sao quý khách nên chọn Á Châu?

Những sản phẩm tranh điện siêu mỏng được sản xuất tho dây chuyền cuả Á Châu dựa trên vật liệu nhập khẩu  như Mica tán sáng, Led thanh siêu sáng, khung nhôm định hình chuyên dụng…..

Công ty quảng cáo Á Châu nhận giao hàng tới các khu vực Tphcm như quận 1, quận 2… và các huyện lân cận như huyện Nhà Bè, Củ Chi…

Rate this post