Thiết kế thi công bảng hiệu gỗ tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo gỗ đẹp và sang trọng tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Ngày nay trong cuộc sống náo động bon chen nơi thành thị, với hình ảnh sắt thép, bê tông quá nhiều thì nhiều người lại có xu hướng tìm về những sản phẩm mang tính cổ xưa, gần gũi với tự nhiên như bảng hiệu gỗ. Bảng hiệu gỗ thường được làm bằng các loại gỗ như là gỗ thông, gỗ lim, gỗ xoan, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ ghép, gỗ MDF.

Hình ảnh bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quý khách hàng tham khảo

Những đặc điểm của bảng hiệu bằng gỗ là gì?

Nội dung hay hình ảnh minh họa trên bảng hiệu gỗ khá đa dạng có thể là được khắc chìm bằng lazer, hay khắc thủ công, hoặc dùng máy CNC, chất liệu chữ có thể là chữ nổi mica, đồng, inox. Hay đơn giản là bằng gỗ, hoặc là quét sơn hoặc in trực tiếp lên bằng máy,…vv

Hình ảnh bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quý khách hàng tham khảo

Bảng hiệu bằng gỗ là loại bảng hiệu mang một nét đẹp tinh tế và sang trọng. Nó mang hương vị cổ xưa mà không có loại chất liệu nào có thể so sánh được.

Do đặc tính là làm bằng gỗ, với loại hình dáng bảng là không có mẫu làm sẵn. Nên khi thiết kế và gia công ra bảng hiệu bằng gỗ sẽ mang nét độc đáo duy nhất của nó, không có sự trùng lặp.

Hình ảnh bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quý khách hàng tham khảo

Bảng hiệu bằng gỗ mang vẻ giản dị lại gần gũi nên được nhiều quán cafe, nhà hàng, các khu resort…vv sử dụng làm bảng hiệu cho mình.

Với độ bền thời gian rất lâu, có thể nói cùng với bảng hiệu chữ inox ăn mòn thì chúng là những loại bảng hiệu có độ bền lâu nhất trong các chất liệu. Cũng nhờ vào đặc tính này mà người sử dụng có thể yên tâm trong một thời gian rất dài chẳng cần quan tâm lo sợ về việc nó bị hư hỏng hay cấn sữa chữa.

Hình ảnh bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quý khách hàng tham khảo

Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu bằng gỗ

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quán của mình, vậy thì Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị có năng lực với đội ngũ thiết kế cũng như thợ lành nghề, luôn đảm bảo cho bạn sản phẩm làm ra vừa đẹp lại chất lượng.

Mức giá mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay

Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nhằm đảo bảo chất lương dịch vụ của mình luôn làm hài lòng khách hàng

Hình ảnh bảng hiệu gỗ đẹp và sang trọng cho quý khách hàng tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bảng hiệu bằng gỗ thì hãy nhanh chóng liên lạc ngay với chúng tôi. Để được đội ngũ chăm sóc khách hàng vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ cho quý khách mọi thông tin cần thiết về dịch vụ cũng như giá cả nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)