Thiết kế thi công bảng hiệu inox ăn mòn inox in uv tại Tp HCM

Tại sao nên làm bảng hiệu Inox ăn mòn ?

Biển hiệu in UV inox được Alo Quảng Cáo thi công

  • Có lẽ khái niệm ăn mòn kim loại nói chung và ăn mòn inox nói riêng chắc hẳn còn rất xa lạ với nhiều người. Nhưng thật ra chúng vẫn thường bắt gặp chúng ở trong cuộc sống thường ngày của chúng ta như ở các biển hiệu: biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo. 
  • Biển inox ăn mòn là một trong những biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng rỗng rãi ở khắp nơi như công ty, cơ quan, xí nghiệp…
  • Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh khi làm biển inox. Do đó biển inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người

Tại sao nên làm bảng hiệu Inox ăn mòn kết hợp inox in UV ?

  • Cũng gần giống với các loại chất liệu như mica, gỗ, kính, nhôm… In UV trên inox sẽ biến những vật liệu inox trở nên sinh động, đẹp mắt và hữu dụng hơn gấp nhiều lần so với bình thường.
  • Alo Quảng cáo tự tin là đơn vị có thể cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in UV trên inox và inox ăn mòn đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Có nên ứng dụng inox ăn mòn, in UV trên inox cho bảng quảng cáo ?

  • Inox là chất liệu thông dụng, có độ bóng, trắng sáng đẹp mắt, có độ bền cao, chịu tác động tốt từ nhiều môi trường bên ngoài khác nhau. Do đó, vật liệu này thường xuyên được sử dụng làm các loại bảng hiệu, đồ vật để ngoài trời. 
  • Nhờ sử dụng công nghệ in UV hiện đại của Luckyart, bề mặt phẳng của inox sẽ được phủ một lớp mực dẻo cao cấp trong quá trình in, tạo hình ảnh. Máy in sẽ phát ra tia UV làm chết đi lớp mực này, khiến cho mực in sẽ bám dính vào bề mặt của inox, không sợ bị phai màu hay bị cũ đi theo thời gian sử dụng.

Alo Quảng cáo nhận thiết kế và thi công các biển hiệu quảng cáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh trên tất cả các quận, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Chánh, quận Thủ Đức,…và các vùng lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi nhân viên của Alo Quảng cáo, có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng tại website.

Rate this post