Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Ngày nay cùng với quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam, thì kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau mọc ra, những điều này cũng làm xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, cửa hàng.

Do đó đẩy mạnh hoạt động quảng cáo cho công ty, cửa hàng của mình là một yếu tố quan trọng tất yếu mà nhiều người phải làm. Một trong những phương thức được sử dụng nhiều nhất chính là sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

Vậy các bạn hãy tham khảo một trong những loại biển báo phổ biến nhất chính là bảng hiệu quảng cáo hiflex qua bài viết dưới đây nhé!

Bạt Hiflex là gì?

Đây là một loại bạt được tạo nên từ chất liệu là những sợi nhựa tổng hợp, với đặc tính của nó là bền chắc và cho phép in ấn các loại nội dung, hình ảnh đẹp, sắc nét. Bạt hiflex thường được kết hợp với khung sắt, nhôm kết hợp với đèn.

Ứng dụng của bạt hiflex trong đời sống hằng ngày là gì?

 1. Trong cuộc sống hằng ngày loại bạt này, được sử dụng rất phổ biến như:
 2. Chúng được sử dụng để làm biển bạt tấm pano, được sử dụng làm biển quảng cáo billboard
 3. Chúng được sử dụng trong các triển lãm nghệ thuật, trong các cuộc giao lưu văn nghệ, hội diễn âm nhạc, các hội chợ
 4. Được sử dụng làm biển hiệu, câu khẩu hiệu cho các công ty, xí nghiệp
 5. Ngoài ra chúng còn được sử dụng làm bảng hiệu quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, các cửa hàng, shop thời trang…vv
 6. Chúng được sử dụng làm băng rôn khai trương, làm tranh cổ động, áp phích,…vv
 7. Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

Những ưu điểm của biển bạt hiflex là:

 • Biển bạt hiflex với tính mỹ thuật cao, nên được dùng làm bảng hiệu quảng bá cho thương hiệu của các công ty rất tốt. Với đặc tính có thể hiện thị sinh động và sắc nét những hình ảnh và nội dung. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào bản thiết kế trên máy tính của designer nữa.
 • Với quá trình thi công cũng như lắp đặt đơn giản, thời gian thi công nhanh. Đây là loại bảng hiệu có thể áp dụng từ các công ty lớn cho đến những quán tạp hóa bình dân.
 • Giá cả của biển hiflex rất rẻ so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác
 • Độ bền của biển quảng cáo hiflex rất cao, chống chịu với sự thay đổi nhiệt độ, cũng như mưa nắng nên thường được sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu bạt hiflex giá rẻ, chất lượng ở Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 • Công Ty Xây Dịch Vụ Quảng Cáo Á châu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gia công bảng quảng cáo ở TP Hồ Chí Minh
 • Với kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi là:Sản phẩm tốt, thẩm mỹ và bền lâu
 • Với công nghệ thi công hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ thiết kế và thợ thi công, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
 • Với giá cả mà chúng tôi đưa ra cực kì ưu đãi cùng với đó là chúng tôi, luôn bảo đảm tiến độ ổn định trong thời gian thi công.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi về giá cả cũng như các thông tin cần thiết về dịch vụ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)