Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu chuyên nhận thiết kế và gia công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ, chất lượng tại Quận Gò Vấp và các khu vực trong nội thành của TP Hồ Chí Minh

Ngày nay khi mà thị trường quảng cáo đang ngày càng đa dạng với nhiều lựa chọn thì những bảng hiệu truyền thống đang được thay thế dần đi. Nhưng một trong những loại bảng hiệu phổ biến vẫn được nhiều người lựa chọn dùng nhất vẫn là bảng hiệu in bạt hiflex. Vậy để hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu quảng cáo này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Hình ảnh máy in uv hiện đại đang in hình ảnh cùng nội dung quảng cáo lên bạt hiflex

1. Những ưu điểm của loại bảng hiệu in bạt hiflex khiến cho nhiều người tin tưởng và sử dụng

Dù cho hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, thị phần của loại bảng hiệu hiflex không chiếm được vị trí độc tôn nữa, nhưng đây vẫn là loại bảng hiệu được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Vì sao lại vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm ưu việt sau của chúng nhé:

+ Tính thẩm mỹ cao

Đây là loại bảng hiệu mang lại tính thẩm mỹ cao, bởi vì nó cho in ấn hàng loạt hình ảnh và nội dung mà có thể hiện thị màu sắc, hình ảnh rõ nét và cuốn hút vô cùng. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào bản thiết kế đồ họa của nó trên máy vi tính nữa.

+ Tính nhanh chóng, đơn giản trong gia công, lắp đặt

Quá trình gia công cho đến lặp đặt của loại bảng hiệu này nhanh chóng và thuận tiện. Ngay cả việc nếu như bạn không dùng chúng nữa thì việc tháo dỡ nó ra cũng khá nhẹ nhàng.

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

+ Đa dạng và tùy biến phù hợp với nhu cầu nhiều người

Loại bảng hiệu này lại cực kì đa dạng, có đủ mẫu mã, kích thước để phù hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Từ các công ty, tập đoàn cho đến những quán trà đá vỉa hè đều có thể dùng.

+ Giá thành rẻ

Giá thành của loại bảng hiệu này có thể xem là rẻ nhất, chỉ tầm hơn 100.000 vnđ/m2, so với các loại bảng hiệu khác ta có thể thấy là nó rất tiết kiệm chi phí. Ngoài ra không cần phải thay mới hoàn toàn như ở những bảng hiệu quảng cáo khác, mỗi khi hình ảnh, nội dung trên biển quảng cáo đã phai màu hay mất đi vẻ đẹp của mình thì ta chỉ cần thay đi tấm bạt hiflex mới là xong. Phần khung cùng với vị trí của nó vẫn được giữ nguyên vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức lắp đặt.

Hình ảnh máy in uv hiện đại đang in hình ảnh cùng nội dung quảng cáo lên bạt hiflex

2. Tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex cho bạn

Ngày nay với nhu cầu rất lớn của thị trường về loại bảng hiệu này, thì đồng nghĩa với đó là xuất hiện nguồn cung lớn để đáp ứng. Bởi vậy mà những công ty quảng cáo xuất hiện rất nhiều, đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng nhiều sự lựa chọn quá nhiều lúc cũng làm rối tâm trí của khách hàng. Vì không biết nên chọn đơn vị nào để thiết kế gia công bảng hiệu quảng cáo cho mình, sao cho đạt yêu cầu về chất lượng, sự thu hút cũng như giá thành phù hợp.

Hình ảnh máy in uv hiện đại đang in hình ảnh cùng nội dung quảng cáo lên bạt hiflex

Một trong những công ty quảng cáo mà bạn có thể an tâm đó chính là Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex giá rẻ, chất lượng tại Quận Gò Vấp, cũng như các khu vực Quận, Huyện khác trên toàn TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như TP Biên Hòa Đồng Nai, TP Thủ Dầu Một Bình Dương, Thuận An, Dĩ An,…vv

+ Chúng tôi đưa ra cam kết mức giá rẻ hàng đầu trên thị trường, nhằm đảm bảo và uy tín làm ăn lâu dài, chúng tôi không bao giờ ra giá thách với những khách hàng mới

+ Chúng tôi hiểu được rằng để công ty có thể phát triển vững bền thì cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy được trọn niềm tin khách hàng bởi thái độ làm việc uy tín, chất lượng, trung thực của mình 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)