Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu chuyên nhận thiết kế và gia công bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ, chất lượng tại Quận Phú Nhuận và các khu vực trong nội thành của TP Hồ Chí Minh

1. Bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex

Bạt hiflex được làm từ chất liệu nhự PVC. Có màu trắng sữa, độ bền cao, cũng như độ co giãn tốt. Bởi vì chúng có thể chịu được mưa nắng cũng như sự thay đổi thời tiết thất thường ở Việt Nam nên thường được sử dụng ngoài trời.

Bởi đặc tính rẻ và thi công nhanh nên đây là loại bảng hiệu đang được sử dụng phổ biến ở mọi nơi, ở nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

2. Các loại bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có hai loại bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex phổ biến nhất chính là bảng hiệu in bạt hiflex có đèn và không có đèn.

Loại bảng hiệu in bạt hiflex có đèn

Đây là loại bảng hiệu sang trọng, với bảng hiệu bạt hiflex đã được gắn đèn vào. Điều này phù hợp với những công ty, cửa hàng hay các hoạt động quảng cáo về đêm như các cửa hàng thời trang, quán bar, nhà nghỉ. Những biển quảng cáo ngoài trời,…vv

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex cho quý khách hàng tham khảo

Loại bảng hiệu in bạt hiflex không có đèn

Loại bảng hiệu này, không có đèn. Chúng được sử dụng cho những đơn vị hay cửa hàng buôn bán chủ yếu vào ban ngày là chính. Như những cửa hàng bán đồ chỉ mở cửa vào ban ngày, hay một trường học mầm non…vv

Do không có đèn nên về đêm thì loại bảng hiệu này sẽ không được thu hút cho lắm, nhưng loại bảng hiệu này có giá thành rẻ, cũng như việc thi công là dễ dàng hơn so với loại bảng hiệu in bạt hiflex có đèn.

Hình ảnh máy in uv hiện đại đang in hình ảnh cùng nội dung quảng cáo lên bạt hiflex

3. Những đặc điểm của bảng hiệu in bạt hiflex

+ Giá thành rẻ so với các loại bảng hiệu khác

+ Màu sắc in ra trung thực và rõ nét

+ Dễ gia công, lắp đặt

+ Phù hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau

+ Chống chịu với thời tiết và sự thay đổi nhiệt độ

+ Loại bảng hiệu này hiện đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều

Hình ảnh máy in uv hiện đại đang in hình ảnh cùng nội dung quảng cáo lên bạt hiflex

4. Lựa chọn đơn vị công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị đáp ứng nhu cầu của bạn khi muốn tìm đơn vị để làm bảng hiệu quảng cáo in bạt hiflex cho mình. Một trong số đó là Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu.

Là một trong những công ty có uy tín cao tại TP Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều khách hàng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận khác. Và kết quả những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang lại được nhiều khách hàng tin tưởng và khen ngợi.

+ Chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực để đem lại sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất

+ Với quá trình gia công tự động bằng máy móc hiện đại, chúng tôi giúp giảm giá thành cho bạn một cách tối ưu nhất

+ Với thái độ thân thiện với khách hàng, chúng tôi luôn tham khảo ý kiến của khách hàng, cũng như cung cấp và hỗ trợ cho quý khách những thông tin cần thiết để nhằm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như giá cả. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc ngay nhé, chúng tôi nhận hỗ trợ khách mọi lúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)