Thiết Kế Thi Công Làm Bảng Hiệu Hiflex Giá Rẻ

Một trong các yếu tố làm nên sự thành công đó chính là làm những bảng hiệu quảng cáo hiflex để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn ngày càng nhiều hơn. Không cần phải quá tốn kém mà vẫn phát huy được tác dụng quảng cáo là những lợi ích mà bảng hiệu mang lại.
Bởi vì ngày nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp, công ty cần phải có sự nổ lực rất lớn để khách hàng biết đến và tin tưởng họ nhiều hơn.

lam-bang-hieu-hiflex

Tìm hiểu chất liệu thi công bảng hiệu hiflex

Hiflex là một trong những chất liệu nhựa PVC, có màu trắng sữa, có khả năng chống được nắng mưa đồng thời có tính co giãn tốt.
Hiện nay chất liệu hiflex với giá thành rẻ nên được dùng in các hình ảnh sản phẩm, text… và được thiết kế thành những bảng hiệu hiflex ấn tượng nổi bật.

Với bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu hiflex sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí với giá thành rẻ đồng thời độ bền cao có khả năng tái sử dụng. Những loại bảng quảng cáo thường được sử dụng chất liệu hiflex là bảng hiệu hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano, tranh ảnh, bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu tài trợ, tranh ảnh để gây sự chú ý nhằm quảng báo thương hiệu, cơ sở kinh doanh tốt hơn.
Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo hiflex ngày càng được sử dụng nhiều trong các gian hàng hội chợ, triển lãm.

Ứng dụng bảng hiệu hiflex

Do có những đặc trưng cơ bản riêng như bền, đẹp, chịu được nắng mưa nên các bảng hiệu hiflex giá rẻ này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng mục đích hướng đến sự chú ý của khách hàng.
Đặc biệt không nên sử dụng chất liệu hiflex cho các bảng hiệu quảng cáo quá gần với mắt người nhìn bởi vì chất liệu in hiflex không đẹp so với các chất liệu cao cấp khác như PP, Backlit, film…

Máy hiflex là loại máy dùng để in phun trên khổ lớn, được sử dụng công nghệ 4 màu CMYK nên cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, màu sắc đạt chuẩn giúp sản phẩm đẹp.
Hiện nay công nghệ lam bang hieu hiflex được nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài mang chất lượng hình ảnh trung thực và độ phân giải cao trong các sản phẩm bảng hiệu.

Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà bạn lựa chọn độ dày mỏng khác nhau trong giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Trong đó kích thước chuẩn mà khách hàng chọn lựa phổ biến là 0.32mm vì đây là loại bạt vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Bảng giá thi công bảng hiệu hiflex

Bảng báo giá bảng hiệu hiflex của công ty chúng tôi với giá thành hợp lý, thường dao động từ 190.000 đến 220.000đồng/m2 ta đã có một bảng khung sắt, căn bạt hiflex, viền nhôm.
Riêng đối với bảng hiflex có lót tole khung sắt, tole dày 3mm, căn bạt, viền nhôm thì có giá cao hơn từ 290.000 – 320.000 đồng/m2. Những sản phẩm bảng hộp đèn hiflex là từ 500.000 đồng – 650.000 đồng/m2.

Ý nghĩa của làm bảng hiệu quảng cáo hiflex

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, quan tâm đến hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn thì hãy đầu tư và chú trọng đến hình ảnh quảng bá như làm một bảng hiệu quảng cáo hiflex đẹp, có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhằm tạo được sức hút.
Với cách đầu tư này chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi và doanh thu cho doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn
Hơn nữa, việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo với chất liệu hiflex có giá thành rẻ độ bền sử dụng cao lại có hiệu quả hơn so với việc quảng bá sản phẩm trên internet, báo chí, truyền hình.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho công ty mình một bảng quảng cáo ngoài trời để tạo ấn tượng và sức hút đến khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)