Thiết Kế Thi Công Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Ngoài Trời

Bạn muốn phát triển nhanh trong kinh doanh thì bạn không thể thiếu được việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Có thể nói, việc này ngày nay dần đã trở thành xu hướng bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Bạn hãy khẳng định đẳng cấp của một nhà kinh doanh tài giỏi trong việc nắm bắt được xu hướng của thị trường quảng cáo.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi

Chọn vị trí như thế nào khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để tăng hiệu ứng quảng cáo cao?
– Địa lý: Chọn một vị trí mà càng nhiều khách hàng có thể thấy bảng hiệu càng tốt. Dĩ nhiên, giữa một thành phố rộng lớn như thế này thì bảng hiệu đặt càng cao càng mang lại nhiều giá trị.
– Cảnh quan: Bạn phải lưu ý tránh những nơi có nhiều cây cối hoặc công viên che khuất bảng hiệu của bạn.
– Các công trình đô thị: Khi đặt bảng hiệu ngoài trời phải chọn lựa một nơi nào đó phải đúng theo quy định của pháp luật vừa phải đảm báo vẫn nổi bật giữa những tòa nhà lớn hay những khu đô thị tráng lệ. Vì mục đích đặt các bảng này ngoài trời là để khách hàng tiếp cận, nhưng lại bị “chìm” trong nơi xa hoa thì sẽ không mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Tại sao nên làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời?
– Nâng cao hình ảnh công ty: Nếu trước đây, bạn chỉ đặt bảng hiệu trước công ty thì chỉ những ai đi ngang công ty bạn mới biết đến thương hiệu của bạn. Còn với bảng hiệu quảng cáo này thì hình ảnh công ty của bạn sẽ được lan rộng.
– Hiệu quả và bền vững: Sẽ rất nhiều người thấy được bảng hiệu nên sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo. Bền vững theo thời gian vì một bảng hiệu sẽ được treo rất lâu không phải chỉ một, hai phút quảng cáo như quàng cáo truyền hình.
– Gây ấn tượng mạnh: Một bảng hiệu “lộng lẫy” mọc giữa một thành phố rộng lớn thì dĩ nhiên sẽ mang lại ấn tượng mạnh.
– Chủ động trong việc chọn vị trí: Đặc biệt bạn có thể chọn lựa được nơi đặc mà có bạn nghĩ là sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy..
– Hiệu quả cao tương đương với quảng cáo truyền hình nhưng chi phí thấp.

Những vật liệu thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
– Hộp đèn quảng cáo: Kết hợp dòng sản phẩm này với các loại đèn và chọn lựa một vị trí đặt hợp lý, việc quảng cáo sẽ trở nên lung linh.
– Pano: Những pano quảng cáo chắt đã không còn xa lạ với mọi người khi dần dần nó được sử dụng phổ biến hơn.
– Bảng hiệu aluminium: Sử dụng loại bảng hiệu này ngoài trời thì vô cùng tốt, kết hợp thêm những chữ nổi mica hay inox là sẽ thu hút được một lượng lớn khách hang.
– Bảng hiệu hiflex: Đây là một loại bảng hiệu khá được ưa chuộng khi làm bảng hiệu ngoài trời. Thông thường, sẽ làm hai mặt hiflex và kết hợp với một số đèn như: Neon sign, đèn led, ….để tăng hiệu ứng quảng cáo cả ngày và đêm.

Bạn đã hiểu được những giá trị của việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại. Chính vì lẽ đó, bạn đang rất muốn làm một bảng hiệu cho thương hiệu của bạn, nhưng bạn đang không biết thiết kế và chọn lựa một chất liệu như thế nào để mang lại hiệu quả. Bạn cứ an tâm, vì bạn đã tìm kiếm được “đúng chỗ” có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo.

5/5 - (1 bình chọn)