Thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân phú, TpHCM

Thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân phú, TpHCM

Những chất liệu bảng quảng cáo thường được khách hàng lựa chọn 

1.Tấm hợp kim nhôm Aluminium

Tấm hợp kim nhôm Aluminium được sử dụng rất phổ biến, nó thường dùng làm mặt dựng aluminium ốp mặt tiền nhà. cửa hàng, bảng hiệu, biển hiệu, trang trí nội ngoại thất….Ngoài ra chất liệu Aluminium còn được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Poster…. 

Ưu điểm của loại vật liệu này là ở đặc tính nhẹ, chịu nhiệt, chống ẩm, độ bền cao, đặc biệt chúng có nhiều màu sắc để lựa chọn nên sẽ góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

2. Mica

Mica thường được sử dụng để làm mặt biển quảng cáo, hộp quảng cáo, chữ nổi…

Sử dụng mica để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng gia công hơn các vật liệu khác. Bảng hiệu bằng mica sẽ có một bề mặt sáng đẹp, sang trọng và có độ chắc chắn cao.

Mica cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Chúng ta có thể sử dụng phối hợp nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau như biển hộp, chữ nổi để tạo ra nhiều tác phẩm quảng cáo độc đáo.

3. Fomex

Sử dụng bảng Fomex bồi decal sẽ giúp cho tấm bảng hiệu của bạn được nhẹ, phẳng nên vật liệu này thường sử dụng cho các bảng hiệu treo.

4. Bạt

Bạt thường được dùng trong bảng hiệu quảng cáo là bạt Hiflex của Đài Loan. Loại bạt này có kích thước đa dạng, là vật liệu sử dụng để in ấn các hình ảnh quảng cáo rất tốt. Bảng hiệu quảng cáo bằng bạt Hiflex mang đến những giá trị thẩm mỹ và hình ảnh bao phủ rộng, giúp cho người tiêu dùng dễ quan sát từ xa. Chất liệu này có giá thành khá mềm nên chúng luôn được lựa chọn phổ biến.

Ngoài những chất liệu nêu trên Á Châu còn sử dụng các chất liệu khác nhau chữ nổi inox trắng xước, chữ nổi inox trắng bóng, chữ nổi inox vàng bóng, chữ nổi inox vàng xước, bảng alu chữ nổi đèn led,bảng led matrix với các phong cách độc đáo và sáng tạo đặc biệt.

Một số hình ảnh của công ty đã thi công tại quận Tân phú, TpHCM

thiết kê thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận tân phú tphcm

thiết kê thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận tân phú tphcm

thiết kê thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận tân phú tphcm

Chúng tôi nhận làm quảng cáo chuyên nghiệp tại các Đường tại Quận tân phú như:

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Tp HCM

Thi công bảng hiệu alu mặt dựng alu tphcm

Thi công chữ nổi mica led giá rẻ Tp HCM

Thi công chữ nổi inox, logo nổi inox giá rẻ Tp HCM

Thi công lắp đặt bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex Tp HCM

Thi công lắp đặt hộp đèn mica hút nổi Tp HCM

Thi công bảng led matrix – màn hình led giá rẻ Tp hcm

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 1

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách.

Rate this post