Thời trang năng động cho bạn gái với những mẫu phụ kiện này

Tai nghe Bluetooth, vòng tay thông minh… là những món đồ không thể thiếu của cô gái năng động. Những vật dụng này không chỉ giúp bạn gái thể hiện phong cách cá nhân mà còn tăng sự tự tin, phù hợp cho lối sống hiện đại.

Huy hiệu

Đính huy hiệu lên trang phục và phụ kiện đi kèm đang là trào lưu hot của thời trang năm nay. Các loại như pin, brooches cài áo, patches, badge… được fashionista cũng như những cô gái cá tính săn lùng để làm dày thêm bộ sưu tập của mình.

Tùy vào độ sáng tạo, bạn có thể đính huy hiệu lên đồ jeans, túi xách, áo khoác da hay thậm chí mũ bê rê. Tất cả đều tạo nét thú vị riêng cho từng bộ trang phục.

Các món đồ bình thường trở nên độc đáo nhờ huy hiệu.

Các món đồ bình thường trở nên độc đáo nhờ huy hiệu.

Tai nghe Bluetooth

Thay vì lựa chọn mẫu tai nghe có dây đeo loằng ngoằng, cô gái năng động ưa thích tai nghe Bluetooth tiện dụng. Ngoài mục đích nghe nhạc, liên lạc cùng mọi người, tai nghe còn là một loại phụ kiện thời trang.

Vòng tay thông minh

Ngoài việc làm đẹp, con gái thường quan tâm sức khỏe, chú trọng tập luyện thể thao nữa. Vì thế mà vòng tay thông minh luôn nằm trong danh sách phụ kiện quen thuộc.

Vòng tay thông minh

Vòng tay thông minh

Với chức năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và hoạt động thể chất trong ngày, vòng tay đa năng nhắc nhở con gái chăm sóc bản thân đúng cách. Thêm nữa, phụ kiện này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng lẫn màu sắc cho bạn lựa chọn, ví dụ màu vàng đồng, xanh neon…

Tùy theo cá tính của mình, các cô gái có thể lựa chọn mẫu vòng tay thô2ng minh đúng chất.

Theo Karim(zing)

Rate this post