Vật Liệu Để Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

1. Tấm hợp kim nhôm Aluminium
Vật liệu hợp kim nhôm Aluminium là loại vật liệu làm bảng hiệu khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể trông thấy chúng ở các mặt dựng, các ốp mặt tiền nhà, ác cửa hàng,… Chúng còn được dùng làm các tấm bảng hiệu ngoài trời, các poster,…

Đặc tính: nhẹ, chịu nhiệt tốt, chống ẩm, độ bền cao, đa dạng về màu sắc nên sản phẩm này sẽ ghóp phần làm tăng tính thẩm mỹ của các tấm bảng hiệu nhà bạn. Đây cũng chính là lý do các tấm bảng hiệu sử dụng vật liệu này có mặt khắp nơi trên các con đường.

2. Vật liệu Mica
Với vật liệu Mica dùng làm mặt bảng hiệu quảng cáo, hộp quảng cáo, các chữ nổi,… Nó giúp các tấm bảng hiệu sẽ có bề mặt sáng, đẹp, sang trọng và cũng có luôn độ chắc chắn so với các loại vật liệu khác. Một điều bạn cũng có thể để ý thêm đó là sự thoải mái về màu sắc giúp bạn chọn sản phẩm với bất kỳ màu sắc gì.

Vì là sản phẩm có thể kết hợp với nhiều dạng quảng cáo như bảng hiệu hộp, chữ nổi sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa để tạo nên những tấm bảng hiệu độc đáo.
thi-cong-mat-dung-alu-quan-com-1

3. Vật liệu Fomex
Với các tấm bảng hiệu Fomex bồi Decal sẽ giúp cho các tấm bảng hiệu quảng cáo được nhẹ, phẳng rất thích hợp với các tấm bảng hiệu treo đấy các bạn ạ.

4. Vật liệu Bạt
Đây chính là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng với vật liệu bạt Hiflex của Đài Loan. Một loại vật liệu có kích thước đa dạng, sử dụng để in ấn các hình quảng cáo. Đây là loại bảng hiệu mang đến cho bạn những giá trị thẩm mỹ cùng hình ảnh phủ rộng, giúp cho chúng ta dễ dàng quan sát, chúng có giá mềm nên được sử dụng khá phổ biến đấy các bạn ạ.

Còn nhiều các loại vật liệu khác mà bạn có thể trông thấy được đó chính là các vặt liệu Inox, đèn Neon, đèn Led,… Những loại vật liệu này có thể kết hợp cùng với nhau để có thể tạo nên những tấm bảng hiệu lung linh, lấp lánh.

5/5 - (3 bình chọn)