Xu Hướng Màu Sắc Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

– Đơn giản, mang đậm tính cá nhân, tạo sự bình an là xu hướng về màu sắc bảng hiệu quảng cáo năm 2016 – 2017, theo dự đoán đây là 1 năm có nhiều thử thách, thách thức trong hầu hết các lĩnh vực. Bảng hiệu quảng cáo cũng theo xu hướng này.

bang-hieu-dn-led-ma-tran

– Trong nghành biển hiệu quảng cáo, các công ty, tập đoàn lớn đã khẳng định thương hiệu của mình thì màu sắc không có ảnh hưởng gì nhiều, bởi thường họ đã màu sắc chuẩn của thương hiệu mình. Còn nếu quý khách đang có ý định kinh doanh hay muốn có cho mình 1 thương hiệu mới thì thì màu vàng đồng là màu thích hợp cho năm nay, bên cạnh đó còn có màu xanh của cây cỏ, thiên nhiên cũng là xu hướng của năm nay.Thời điểm nay, nhiều vấn đề về môi trường, xã hội, và nhiều vấn đề khác ngày càng thất thường, bên cạnh đó vấn đề thông thương cũng dễ dàng nên việc toàn cầu hóa là 1 cơ hội lớn .Lúc đó, con người muốn coi trọng thiên nhiên và nhìn lại nhân văn quá khứ.

bien-bang-hop-den-dep-hiflex

– Màu sắc bảng hiệu quảng cáo năm 2016 – 2017 có xu hướng tối giản hơn các năm về trước. Các tông màu trắng, xanh lá, xanh dương, vàng đồng … sẽ được sử dụng nhiều hơn các tông màu như đỏ, đen, vàng tươi..

– Ở những năm trước, các bảng hiệu quảng cáo sau khi lắp đặt thường luôn cao to và nổi bật hơn bảng hiệu quảng cáo cũ ở gần nó, do lúc đó quy định về quảng cáo còn sơ sài.Tuy nhiên, thời điểm này các quy định mới( ban hành năm 2015) đã thắt chặt, vì vậy các biển hiệu sẽ bài bản hơn, không còn tình trạng hơn thua nhau về màu sắc và kích thước nữa, mà thay vào đó thay vào đó sự tinh tế và cá nhân ẩn trong nó.

5/5 - (2 bình chọn)